Bảng giá chữ ký số cho công ty mới thành lập

Công ty bạn mới thành lập, bạn đang muốn sử dụng chữ ký số để việc giao dịch điện tử hiệu quả hơn? Bạn đang nghiên cứu giá chữ ký số cho công ty mới thành lập để có sự lựa chọn phù hợp và sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng nhất. Bài viết sẽ giải đáp giúp bạn câu trả lời và giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về những lợi ích của chữ ký số.

  1. Chữ ký số là gì?

Chữ ký số Viettel nói riêng hay chữ ký số nói chung được gọi chứng thư số có giá trị pháp lý hoàn toàn tương đương với chữ ký tay và con dấu của Doanh nghiệp và được sử dụng trong các giao dịch phi điện tử. Cơ chế hoạt động của chữ ký số được mã hóa rất kỹ lưỡng, thông tin của người gửi được mã hóa bằng cặp khóa riêng đính kèm theo văn bản. Sau đó, bước tiếp theo sẽ nhằm bảo mật cho người nhận định danh tính và xác thực đúng nguồn gốc, cũng như tính toàn vẹn của dữ liệu.

Chữ ký số đem lại sự tiện ích cũng như giúp cho quá trình vận hành của công ty trở nên hiện đại hóa, đồng thời lại có tính bảo mật cao đem lại sự uy tín, an toàn.

  1. Lợi ích mà chữ ký số đem lại cho công ty

Chữ ký số cho công ty mới thành lập hay bất kỳ công ty nào khác đều đem lại những lợi ích ưu viết khiến bất cứ doanh nghiệp nào khi sử dụng cũng hài lòng và kéo dài thời gia hạn đăng ký bởi những lợi ích sau:

– Tiết kiệm thời gian và chi phí như giảm thời gian đi lại, chờ đợi và giảm một số khoản chi phí hành chính phát sinh khác.

– Sử dụng chữ ký số giúp doanh nghiệp không phải in ấn các hồ sơ khai báo thuế.

– Xác nhận và ký kết văn bản bằng chữ ký số có thể diễn ra ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào, tránh tình trạng bị lỡ hoặc trôi những vấn đề quan trọng.

– Chuyển tài liệu, hồ sơ đã ký cho đối tác diễn ra chuyên nghiệp, thuận lợi và nhanh chóng.

– Bảo mật an toàn.

Chữ ký số – Một cách để đảm bảo an toàn thông tin

  1. Bảng giá chữ ký số cho công ty mới thành lập

Với phương châm, đưa ứng dụng công nghệ thông tin đến tất cả mọi ngõ ngách lĩnh vực của cuộc sống. Viettel đã nghiên cứu và cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm có tính ứng dụng công nghệ cao, tiện ích trong quá trình vận hành và mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp. Trong đó phải kể đến chữ ký số dành cho các công ty, doanh nghiệp.

Viettel cam kết mang lại cho các doanh nghiệp tính ổn định, tiện lợi và giá thành tốt thị trường. Đối với những công ty mới thành lập,Viettel còn đem lại những khuyến mãi cực hấp dẫn như sau:

Đăng ký mới 1 Năm 2 Năm 3 năm
Giá trên hóa đơn 1.826.000đ 2.471.000đ 3.109..000đ
Giá thanh toán thực tếkm 1.590.000đ 1.990.000đ 2.190.000đ

Bảng giá gia hạn chữ ký số Viettel

Gia hạn 1 Năm 2 Năm 3 Năm
Giá trên hóa đơn 1.276.000đ 2.191.000đ 2.909.000đ
Giá thanh toán thực tếkm 1.190.000đ 1.790.000đ 2.090.000đ

Bảng giá đã bao gồm thuế VAT và USB Token.

Với mức giá hợp lý như trên, doanh nghiệp mới thành lập hoàn toàn có khả năng và nên đăng ký chữ ký số Viettel và sử dụng những lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ này. Mọi thắc mắc về dịch vụ hãy liên hệ tại trang web:  https://chukyviettel.com hoặc Hotline 0985.89.89.98 để được giải đáp và tư vấn miễn phí.