banner top chữ ký số Viettel

Ngày nay, hầu hết các đơn vị đều sử dụng chữ ký số tờ khai hải quan như một phương tiện hữu ích cho việc khai báo và giao dịch với cục hải quan. Vậy chữ ký số tờ khai hải quan có gì đặc biệt, hãy cùng khám phá qua bài viết sau.

1/ Tổng quan về chữ ký số tờ khai hải quan

Chữ ký số tờ khai hải quan là việc doanh nghiệp thực hiện khai báo toàn bộ các thông tin về thông quan. Thông qua môi trường internet qua việc việc sử dụng chữ ký số. Sử dụng chữ ký số đại diện cho chữ ký tay và con dấu của doanh nghiệp. Dùng để khai báo danh tính và giao dịch với cơ quan hải quan.

Việc toàn bộ việc khai báo và xử lý dữ liệu được tiến hành trên môi trường internet giúp:

– Sự giao tiếp giữa cơ quan hải quan và chính quyền được diễn ra thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

– Toàn bộ thông tin được lưu trữ dưới dạng văn bản số, giúp cho việc quản lý dữ liệu tập trung và thuận tiện hơn.

– Tránh được tình trạng gian lận, hiện tượng quan liêu trong các thủ tục hành chính với cơ quan hải quan. Đồng thời tạo nên sự minh bạch trong toàn bộ quy trình vận hành.

– Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian trong việc đi lại và chờ đợi. Giảm thiểu các chi phí phát sinh không đáng có: chi phí in ấn, chi phí đi lại.

– Giúp các doanh nghiệp bảo mật được thông tin một các an toàn và toàn diện nhờ việc thiết lập bộ khóa mã không đối xứng.

2/ Hướng dẫn làm thủ tục đăng ký chữ ký số với hải quan

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị được nhà nước cho phép cấp chữ ký số. Tuy nhiên, trong tất cả các đơn vị đó phải kể đến viettel. Nhắc đến chữ ký số viettel khách hàng không chỉ tấm tắc khen ngợi vì khả năng có thể ứng dụng đa năng. Chữ ký số Viettel có thể kê khai thuế, kê khai hải quan và kê khải bảo hiểm xã hội cũng như nhiều ngành khác… Quy trình đăng ký nhanh gọn với sự hướng dẫn chi tiết, tận tình đến từ các tư vấn viên.

Chữ ký số – phần tất yếu của mọi giao dịch điện tử

Quy trình đăng ký chữ ký số khai hải quan của viettel trải qua những bước cơ bản. Từ khâu chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục được quy định. Sau đó sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Cuối cùng sẽ tiến hành cung cấp chữ ký số cho khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về thủ tục đăng ký chữ ký số hải quan. Quy trình các bước cụ thể của việc đăng ký như thế nào. Mời các bạn xem chi tiết bài viết dưới đây:

Các bước hướng dẫn đăng ký chữ ký số hải quan

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ chữ ký số hải quan điện tử. Cũng như các bước cần phải thực hiện khi đăng ký chữ ký số hải quan. Để hiểu rõ hơn nữa về cách sử dụng chữ ký hải quan trong khai báo và giao dịch với cơ quan hải quan. Mời bạn có tham khảo qua bài viết ở chủ đề sau:

Thủ tục đăng ký chữ ký số hải quan

Những tiện ích của chữ ký số hải quan

Cách sử dụng chữ ký số hải quan kê khai điện tử.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Sự hài lòng của khách hàng là uy tín chất lượng của chúng tôi

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
0985.89.89.98