GIẢI PHÁP THÔNG MINH THAY THẾ HÓA ĐƠN GIẤY

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ 

Tổng Công ty Viễn thông Viettel chính thức cung cấp dịch vụ hoá đơn điện tử S-Invoice cho doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ yêu cầu theo quy định của cơ quan quản lý Nhà nước, cơ quan quản lý thuế trong việc phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử thay thế cho hóa đơn giấy .

Dịch vụ hóa đơn điện tử S-Invoice của Viettel được ký bằng chữ ký số và có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường; có đầy đủ tính năng theo nhu cầu của doanh nghiệp, giao diện thân thiện, linh hoạt, dễ sử dụng.

Dich Vu Hddt

Với mong muốn bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể tiếp cận và triển khai giải pháp hóa đơn điện tử. Viettel cung cấp đa dạng các gói dịch vụ doanh nghiệp có thể sử dụng ngay lập tức mà không cần đầu tư hạ tầng, phần mềm.

Lợi ích khách hàng

 • Nhanh chóng sử dụng dịch vụ sau khi ký hợp đồng, lựa chọn mẫu hóa đơn sẵn có, được cấp account để phát hành, quản lý hóa đơn trên hệ thống Hóa đơn điện tử của Viettel.
 • Viettel đảm bảo hạ tầng, lưu trữ hóa đơn, cung cấp website tra cứu (dùng chung) cho khách hàng.
 • Khách hàng được Miễn phí 01 năm chữ ký số mềm (thiết bị ký số chuyên dụng) của Viettel để dùng cho HDDT
 • Lưu trữ miễn phí hóa đơn đã phát hành trên hệ thống Viettel trong vòng 10 năm.
 • Hóa đơn chưa sử dụng hết được bảo lưu một năm sử dụng.

Tại sao doanh nghiệp nên chọn S-invoice Viettel

 • Viettel là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử  cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước.
 • Với lợi thế từ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử viettel, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ do viettel cung cấp.
 • Thương hiệu uy tín: Viettel là Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, cam kết đồng hành lâu dài cùng doanh.
 • Hạ tầng mạng lớn, bảo mật: Khả năng phát hành hàng triệu hóa đơn/ngày, hệ thống sử dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp, an toàn tuyệt đối…
 • Khả năng phát hành hàng triệu hóa đơn/ngày, hệ thống sử dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp, an toàn tuyệt đối trong việc quản lý, lưu trữ hóa đơn.
 • Triển khai nhanh, chất lượng: Khởi tạo tài khoản cho Doanh nghiệp ngay sau khi ký hợp đồng. Viettel có các Trung tâm CNTT trên khắp 63.
 • Hệ thống Hóa đơn điện tử SInvoice thông minh, linh hoạt, hiệu quả: Khả năng mở rộng phù hợp với nhiều loại hóa đơn đặc thù; đáp ứng da dạng các loại hình Doanh nghiệp từ nhỏ…
 • Cơ hội sử dụng đồng bộ nhiều dịch vụ: Viettel là nhà cung cấp đa dịch vụ, doanh nghiệp có cơ hội dùng nhiều dịch vụ đồng bộ trên hạ tầng mạng…

Phương án triển khai cho doanh nghiệp

Dịch vụ Hóa đơn điện tử Viettel cung cấp cho Doanh nghiệp đáp ứng 02 phương án triển khai:

 1. Phương án 1: Triển khai Hóa đơn điện tử trên hạ tầng của Doanh nghiệp (áp dụng cho Doanh nghiệp lớn)
 • Viettel: Cung cấp phần mềm, giải pháp Hóa đơn điện tử, thực hiện triển khai, cài đặt và bàn giao quản lý cho Doanh nghiệp
 • Doanh nghiệp: Đầu tư hạ tầng, thiệt bị theo yêu cầu triển khai của Viettel (server, thiết bị mạng v.v.). Chịu trách nhiệm vận hành, quản lý hệ thống sau bàn giao.
 1. Phương án 2: Triển khai Hóa đơn điện tử trên hạ tầng của Viettel (áp dụng cho nhóm Doanh nghiệp vừa và nhỏ):
 • Khách hàng sử dụng chung cơ sở hạ tầng thiết bị Hóa đơn điện tử của Viettel mà không cần phải đầu tư hạ tầng để sử dụng hệ thống Hóa đơn điện tử.

“Giải pháp hóa đơn điện tử S-Invoice đã được triển khai tại Viettel từ 2015 và tiết kiệm được hàng tỷ đồng mỗi năm nên chúng tôi khuyến khích các doanh nghiệp chuyển dần sang sử dụng hóa đơn điện tử để tiết kiệm tới 80% chi phí và 75% thời gian so với quy trình in ấn và phát hành hóa đơn giấy. S-Invoice hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn về nghiệp vụ hóa đơn, các yêu cầu về bảo mật, lưu trữ hóa đơn theo quy định của Nhà nước; giải pháp linh hoạt, phù hợp các loại hình doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn”, đại diện Viettel chia sẻ.

Với lợi thế của Viettel là nhà cung cấp nhiều dịch vụ giải pháp ưu việt về viễn thông và công nghệ thông tin. Chúng tôi cam kết hỗ trợ và đồng hành lâu dài cùng với các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ ứng dụng công nghệ thông tin một cách nhanh chóng với chi phí tối ưu để cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam cùng lớn mạnh, bắt kịp với xu thế và hội nhập. Càng chuyển đổi sớm sang hóa đơn điện tử, Doanh nghiệp sẽ càng tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc cũng như nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.