Lưu ý khi mua chữ ký số khai hải quan điện tử

Dich Vu Chung Thuc Chu Ky So

Dich Vu Chung Thuc Chu Ky So

Đã từ lâu, chữ ký số khai hải quan điện tử đã không còn xa lạ với bất cứ một doanh nghiệp nào. Bởi tính ứng dụng của nó rất cao trong việc xuất nhập khẩu hoặc kế toán thuế. Dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số lưu ý khi mua chữ ký số khai hải quan điện tử. Hi vọng sẽ giúp quý khách hàng hiểu thêm về dịch vụ này.

Chữ ký số đã trở thành một công cụ hữu ích cho mọi doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian gần đây.

  1. Chữ ký số khai hải quan điện tử là gì?

Về cơ bản đây là một dạng chữ ký điện tử, thông tin được mã hóa bằng các hình thức khóa riêng của người gửi. Bên cạnh đó, nó còn được đính kèm theo các văn bản cụ thể nhằm đảm bảo và xác thực được đích xác nguồn gốc của dữ liệu. Đối với mỗi cá nhân hay doanh nghiệp, chữ ký số được coi như một con dấu điện tử thay cho chữ ký tay. Tuy nhiên, tính bảo mật và san toàn của nó còn vượt trội hơn rất nhiều so với chữ ký tay.

Chữ ký số không phải là dạng có thể sử dụng tùy tiện, bởi nó phải dựa trên quy định của các cơ quan Hải Quan nhà nước có thẩm quyền. Kèm theo đó nó phải được các cơ quan này cấp phép phát triển và cho lưu hành.

  1. Những lưu ý khi mua chữ ký số khai hải quan điện tử

Chữ ký số được xem là một công cụ rất quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một công ty cung cấp chữ ký số uy tín lại không hề dễ dàng. Để tránh gặp những rắc rối và rủi ro hãy đến với dịch vụ chữ ký số Viettel. Đây chính là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số hàng đầu Việt Nam. Đảm bảo đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy nhất trên thị trường.

Một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp chữ ký số khai hải quan điện tử.

Theo như thông tin từ nhà cung cấp, mọi chữ ký số khi được đăng ký tại dịch vụ chữ ký số Viettel đều mang sự an toàn và an ninh tốt nhất. Để quá trình mua chữ ký số diễn ra một cách nhanh chóng, hiệu quả cách tốt nhất. Bạn nên xem xét mọi thủ tục, giấy tờ, điều khoản, điều lệ cũng như lựa chọn chữ ký số một cách kĩ càng nhất.

3. Lưu ý các bước mua chữ ký số hải quan

Để quá trình mua diễn ra nhanh chóng bạn nên đọc kĩ quy trình mua chữ ký số khai hải quan điện tử thông qua các bước dưới đây:

Bước 1: Khách hàng cần tham khảo thông tin và chuẩn bị giấy tờ như:

– Giấy đăng ký kinh doanh (bản photo)

– Giấy chứng minh thư nhân dân của người đại diện doanh nghiệp (photo công chứng)

Bước 2: Sau khi nhận đủ giấy tờ, sẽ điều nhân viên tiếp xúc và tư vấn trực tiếp với quý khách hàng và ký kết hợp đồng. Giấy tờ cần có ở bước này sẽ là:

– Hai bản hợp đồng Viettel-Ca có đóng dấu của cả hai bên, sau đó mỗi bên sẽ giữ một bản.

– Hai phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ Viettel-Ca.

Bước 3: Công ty sẽ cung cấp cho khách hàng chữ ký số Viettel. Thời gian cung cấp có thể dao động trong khoảng từ 2 đến 24 tiếng đồng hồ, tùy thuộc vào quy trình xử lý.

Bước 4: Nhân viên công ty thực hiện nhiệm vụ bàn giao chữ ký số cho khách hàng. Trong đó bao gồm 1 USB Token chữ ký số của công ty Viettel. 1 giấy chứng nhận quyền sử dụng chữ ký số. 1 biên bản bàn giao và 1 hóa đơn thuế VAT. Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến hỗ trợ bạn cài đặt, hướng dẫn sử dụng với một thái độ chuyên nghiệp và tận tình. Bạn có thể thanh toán trực tiếp cho chúng tôi hoặc chuyển khoản.

Bên cạnh dịch vụ chữ ký số, Viettel-Ca còn cung cấp thêm rất nhiều dịch vụ khác vô cùng tiện lợi cho khách hàng.

Ngoài ra, nếu bạn đã sử dụng hết thời hạn của chữ ký số. Công ty hoàn toàn cho phép bạn có thể gia hạn thêm gói dịch vụ hoặc chuyển đổi sang gói khác.

Bài viết trên là tổng hợp những lưu ý chúng tôi dành cho bạn khi thực hiện dịch vụ mua chữ ký số khai hải quan điện tử. Nếu có nhu cầu mua và sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với Công ty dịch vụ chữ ký số Viettel để được tư vấn hỗ trợ. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0985.89.89.98.