Nên mua chữ ký số Viettel-CA hay Bkav-CA?

Chu Ky So La Gi

Chu Ky So La Gi

Viettel và Bkav là hai đơn vị cung cấp chữ ký số nổi bật nhất hiện nay. Vậy nên mua chữ ký số Viettel-CA hay Bkav-CA? Đây là vấn đề đang được các doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay.

Hỗn loạn thị trường cung cấp chữ ký số.

Với thị trường có nhiều nhà cung cấp như hiện nay thì việc lựa chọn để mua chữ ký số cho phù hợp với các doanh nghiệp là điều vô cùng khó khăn. Viettel-CA và Bkav-CA là 2 đơn vị cung cấp chữ ký số nổi bật hơn cả. Sở dĩ, có nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nên lựa chọn loại chữ ký nào bởi cả hai đơn vị đều chiếm một thị phần rất lớn và được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

mua-chu-ky-so

Để giúp các doanh nghiệp có thể lựa chọn mua chữ ký số phù hợp nhất với doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp mới. Chúng tôi sẽ đưa ra những yếu tố quan trọng để các bạn tự so sánh và tìm ra giải pháp cho mình.

+ Giá cả: giá của các dịch vụ chữ ký số của mối đơn vị cung cấp là khác nhau. Giá của chữ ký số Viettel-CA so với chữ ký số Bkav-CA thì có phần rẻ hơn

+ Các ưu đãi: Đặc điểm chung của cả hai đơn vị đó là:  Khi mua chữ ký số của Bkav-CA hay Viettel-CA doanh nghiệp của bạn đều được tặng kèm tháng sử dụng tương ứng mà bạn lựa chọn.

+ Chính sách chăm sóc khách hàng: Chữ ký số Viettel-CA có độ phủ sóng khắp 63 tỉnh trên toàn quốc. Vì thế, dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ nhanh chóng và được hôc trợ trực tiếp. Còn chữ ký số Bkav-CA thì khả năng phủ sóng có phần kém hơn nhưng chất lượng phục vụ cũng được đánh giá khá tốt.

+ Bảo hành sản phẩm: USB Token được bảo hành trọn đời cho dịch vụ chữ ký số.

+ Thủ tục đăng ký: Cả 2 loại chữ ký số đều có thủ tục đăng ký rất đơn giản, nhanh chóng. Khi đăng ký chữ ký số Viettel-CA bạn chỉ cần đợi 24h sẽ nhận được, còn Bkav-CA bạn cần đợi trong 36 giờ.

Như vậy, với sự đánh giá và phần tích trên bạn có thể biết được nên lựa chọn loại chữ ký số nào để phù hợp với doanh nghiệp của mình. Cả hai loại chữ ký số đều xứng đáng cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần phải tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng và đặc biệt là khả năng tài chính của doanh nghiệp bạn để lựa chọn mua chữ ký số thích hợp nhất, đem lại sự hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.