Báo giá phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel được cập nhật mới nhất

Vbhxh

Vbhxh

Chất lượng cuộc sống ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng bảo hiểm xã hội của người dân lại ngày một gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu này, phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel ra đời. Vậy giá phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel là bao nhiêu? Và dịch vụ này có gì hữu ích? Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin dưới đây.

  1. Phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel là gì?

Nhiều người có mong muốn sử dụng bảo hiểm xã hội nhưng lại chưa thực sự hiểu rõ phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel là gì. Thời gian gần đây, phần mềm này trở nên ngày càng phổ biến. Đây được xem như công cụ hữu ích giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc mua bảo hiểm xã hội. Phần mềm bảo hiểm xã hội là sản phẩm của cơ quan bảo hiểm xã hội kết hợp với Tập đoàn Công Nghiệp Viễn thông Quân đội Việt Nam.

  1. Quy trình đăng ký sử dụng phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những dịch vụ tiện lợi nhất, quy trình đăng ký phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel rất đơn giản và không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí.

Bước 1: Bạn có thể download phầm mềm bảo hiểm xã hội Viettel về máy tính hoặc điện thoại sau đó cài đặt theo hướng dẫn.

Bước 2: Trực tiếp liên lạc với địa chỉ cung cấp phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel để được cung cấp tài khoản đăng nhập kèm những thông tin cần thiết.

Bước 3: Download phần hướng dẫn chi tiết sử dụng phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel và thực hiện đúng theo như hướng dẫn.

  1. Báo giá phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel

Chúng tôi có hệ thống các gói bảo hiểm xã hội khác nhau. Dưới đây là các bảng báo giá phần mềm mà chúng tôi cung cấp đến cho các khách hàng.

Bảng Giá vBHXH™:

Gói cước3 Năm4 năm
Đang dùng Chữ ký số không phải Viettel1.199.000 đ1.499.000 đ
Đang dùng Chữ ký số Viettel1.139.000 đ1.429.000 đ
Chưa có chữ ký số?
Đăng ký mới luôn cả Chữ ký số Viettel
2.800.000 đ
+12 tháng
3.600..000 đ
+15 tháng

Lưu ý: Với phần mềm vBHXH-Viettel doanh nghiệp, tổ chức dùng bất kỳ Chữ Ký Số của nhà cung cấp nào cũng có thể Kê Khai được

Ưu điểm khi lựa chọn phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel

Lợi ích tối ưu từ việc sử dụng phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel.

Lựa chọn phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm những chương trình khuyến mãi vô cùng thú vị. Kèm theo đó, chúng tôi sẽ tặng thêm cho bạn thời gian đăng ký sử dụng tùy gói mà bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn khó có thể tìm được bất cứ một địa chỉ nào trên thị trường có mức giá tốt hơn tại phần mềm bảo hiểm Viettel. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực này. Chắc chắn mọi dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về giá phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại  để được tư vấn kịp thời.