Gia hạn chữ ký số VIETTEL 2019 – Thủ tục nhanh gọn

Bao Gia Gia Han Chu Ky So Viettel 2018

Bao Gia Gia Han Chu Ky So Viettel 2018

Doanh nghiệp của bạn đã sử dụng dịch vụ chữ ký số của Viettel và đến chu kì gia hạn mới? Để đảm bảo tính thông suốt của dịch vụ bạn cần gia hạn dịch vụ chữ ký số?

Bạn muốn được tư vấn tiếp tục sử dụng dịch vụ tiện ích với chi phí tiết kiệm? Vậy chắc chắn bạn không bỏ qua bài viết này của chúng tôi đâu nhé!

BẢNG GIÁ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ VIETTEL 2018

Gia hạn 1 Năm 2 Năm 3 Năm
Giá trên hóa đơn 1.276.000đ 2.191.000đ 2,909,000
Giá thanh toán thực tếkm 1.190.000đ 1.890.000đ 2.190.000đ

Bảng giá đã bao gồm thuế VAT và USB Token.

Điểm khác biệt của Gia hạn chữ ký số Viettel

– Trực tiếp nhân viên Viettel, ko qua đại lý hay trung gian. Hoàn toàn không tính thêm phí gì khác.

– Mang hóa đơn đỏ ngay sau lúc bàn giao.

– Làm hồ sơ, thủ tục, cập nhật thời gian và chỉ dẫn tận nơi, xong rồi mới thanh toán.

– Dịch vụ gia hạn chữ ký số Viettel giá thấp, ưu đãi tốt nhất thị trường.

– Tư vấn và giải đáp thắc mắc nhiệt tình,hỗ trợ kí hợp đồng và lắp đặt tận nơi.

– Thủ tục gia hạn chữ ký số Viettel rẻ nhất nhanh chóng và đơn giản, hoàn thành xong trong thời gian ngắn nên doanh nghiệp an tâm hơn khi cần chữ ký số để sử dụng gấp.

– Nhân viên gia hạn đến tận nơi doanh nghiệp của khách hàng để giao thiết bị token, cài đặt (nếu chưa cài), hướng dẫn sử dụng (nếu doanh nghiệp yêu cầu).

Dưới đây bài viết xin được tổng hợp một số lợi ích khi tiếp tục gia hạn,sử dụng chữ ký số Viettel – CA Viettel để bạn có thể nắm bắt thêm thông tin:

–  Sử dụng trong các giao dịch thư điện tử, e-mail, mua bán trực tuyến, giao dịch chứng khoán trực tuyến, giao dịch ngân hàng trực tuyến;

–  Sử dụng trong các dịch vụ hành chính công điện tử như : kê khai thuế,BHXH, khai hải quan trực tuyến, xin các giấy phép, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí giao dịch;

Lưu ý: Gia hạn chữ ký số Viettel trong trường hợp người dùng chữ ký số sắp hết hạn sử dụng. Khách hàng nên gia hạn trước ít nhất một tháng để giảm thiểu rủi ro không đáng có khi không kịp gia hạn để kê khai thuế qua mạng.

     Với kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển hạ tầng mạng viễn thông và các phần mềm quản lý, ứng dụng  cho ngành thuế, hải quan, ngân hàng, văn phòng chính phủ…. Viettel tin tưởng dịch vụ chữ ký số Viettel sẽ là nền tảng và cầu nối mang lại tiện ích cho mọi cá nhân, tổ chức. Khi sử dụng chữ ký số Viettel để nộp thuế qua mạng, khai báo hải quan điện tử, BHXH điện tử hay các dịch vụ điện tử khác trong tương lai. Cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm,Viettel cam kết với quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ chữ ký số cũng như hỗ trợ quý khách trong quá trình sử dụng.

Lưu ý:

– Chỉ ký và giao tiền khi Nhân viên kinh doanh Viettel giao hợp đồng và xác nhận thanh toán từ Viettel

– Lưu số Hotline để được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sử dụng.