Tiêu chí lựa chọn phần mềm kê khai BHXH thế nào là tốt?

Tieu Chi Lua Chon Phan Mem BHXH 1

Tieu Chi Lua Chon Phan Mem BHXH 1

Thị trường số hóa, công nghệ hóa đang ngày càng phát triển, bùng nổ mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực. Để phục vụ cho công tác quản lý của doanh nghiệp, các cơ quan quản lý bảo hiểm xã hội (BHXH) đã cho phép các nhà mạng lớn tại Việt Nam được phép cung cấp phần mềm kê khai BHXH điện tử. Nhằm giúp các doanh nghiệp đơn giản hóa thủ tục kê khai BHXH. Vậy tiêu chí lựa chọn phần mềm kê khai bảo hiểm thế nào là tốt?

Với những doanh nghiệp mới thành lập còn nhiều băn khoăn trong vấn đề chọn lựa một phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH. Phần mềm kê khai BHXH là mối quan tâm bức thiết với bất kỳ doanh nghiệp nào. Phần mềm đó không chỉ thu gọn một lượng lớn dữ liệu của những thủ tục liên quan. Phần mềm hỗ trợ này còn làm giảm bớt thời gian, nhân sự, chi phí cho quá trình vận hành doanh nghiệp.

Những phần mềm kê khai BHXH đảm bảo những giao dịch điện tử chính xác chúng ta dần biết đến sự xuất hiện của thiết bị chữ ký số. Chữ ký số là thiết bị được cung cấp bởi các nhà mạng uy tín như chữ ký số Viettel-CA, loại chữ ký này mang tới người sử dụng sự tiện lợi, đơn giản và hoàn thành các thủ tục kê khai một cách hiệu quả nhất.

Tiêu chí lựa chọn phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội tốt

Phần mềm cần đáp ứng những tiêu chí cơ bản sau:

– Phần mềm cài đặt đơn giản nhanh chóng, giao diện dễ dàng sử dụng

– Phần mềm thiết kế các khoản hạng mục được phân chia rõ ràng. Giúp người sử dụng dễ dàng nắm bắt các tính năng.

– Phần mềm đảm bảo đầy đủ tính năng, tích hợp các tiện ích cho người sử dụng:

+ Quản lý danh sách người lao động, quá trình tham gia BHXH của người lao động;

+ Lập/kê khai các loại hồ sơ BHXH theo đúng nghiệp vụ của cơ quan BHXH;

+ Ký điện tử và nộp hồ sơ BHXH tới cơ quan BHXH nhanh chóng và chính xác;

+ Tự động nhận kết quả duyệt hồ sơ từ cơ quan BHXH;

+ Tra cứu và sao chép hồ sơ các kỳ kê khai thuận tiện;

+ Kết xuất hồ sơ BHXH đã lập theo nhiều định dạng khác nhau

– Phần mềm có khả năng kết nối BHXH ở tất cả 64 tỉnh thành. Đặc biệt là ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Viettel là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Phần mềm kê khai BHXH do Viettel – vBHXH cung cấp có giao diện trực quan, dễ sử dụng. Bên cạnh đó, nếu quý khách hàng đăng ký sử dụng cùng lúc phần mềm kê khai BHXH ViettelChữ ký số Viettel sẽ được hưởng ưu đãi lớn. Hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ. Các bạn cần tư vấn về dịch vụ phần mềm vBHXH vui lòng liên hệ hotline: 0985.89.89.98 để cập nhật những chương trình khuyến mãi chính sách hấp dẫn mới nhất.