Gia hạn chữ ký số chậm có sao không?

Xin Lai Mat Khau Hoa Don Dien Tu Viettel

Xin Lai Mat Khau Hoa Don Dien Tu Viettel

Chữ ký số Viettel-CA luôn luôn là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong các giao dịch điện tử. Sự xuất hiện của chữ ký số các doanh nghiệp không phải mất công chờ đợi. Nhất là khi làm thủ tục nộp hồ sơ kê khai theo định kỳ đến các cơ quan Nhà nước.

Hiện nay hình thức giao dịch điện tử, áp dụng CNTT ở các doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước nhằm tiết kiệm chi phí và rút ngắn các thủ tục. Hơn nữa khi đăng ký chữ ký số Viettel các bạn đã lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng chữ ký số. Người dùng thường gặp lỗi “chứng thư số hết hạn” và cần phải gia hạn chữ ký số. Vậy gia hạn chữ ký số là gì? Thủ tục cần có ra sao? Và liệu rằng gia hạn chữ ký số Viettel rẻ không?

Gia hạn chữ ký số Viettel là gì?

Để việc sử dụng không bị gián đoạn, các bạn nên kiểm tra thời hạn chữ ký số. Do thời gian công việc bận rộn các bạn có thể quên thời gian cần phải gia hạn. Chữ ký số có thời hạn sử dụng từ 1 cho đến 3 năm tùy theo gói đăng ký. Sau khi sử dụng hết thời hạn đăng ký thì bạn phải tiếp tục đăng ký mới để sử dụng tiếp. Đó được gọi là việc gia hạn chữ ký số.

Vậy gia hạn chữ ký số chậm có sao không?

Gia hạn chữ ký số là vấn đề quan tâm của phần lớn công ty. Vì khi gia hạn chữ ký số chậm, chữ ký số của bạn hết hạn sử dụng thì việc kê khai thuế bị gián đoạn. Không những việc kê khai bị đứt quãng mà còn ảnh hưởng đến các văn bản của công ty cần ký điện tử. Ngoài việc phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong công việc, tránh những gián đoạn không cần thiết. Các bạn nên thực hiện gia hạn chữ ký số đúng thời gian. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia hạn với chi phí gia hạn rẻ nhất, giảm thiểu tối đa mức chi phí cho bạn.

Lợi ích khi gia hạn chữ ký số Viettel

Kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển hạ tầng mạng viễn thông và các phần mềm quản lý, ứng dụng cho ngành thuế, hải quan, văn phòng chính phủ…. Chúng tôi am hiểu quy trình nghiệp vụ và công nghệ của các ngành. Viettel tin tưởng dịch vụ chữ ký số Viettel sẽ là nền tảng và cầu nối mang lại tiện ích cho mọi cá nhân, tổ chức khi sử dụng chữ ký số Viettel-CA để nộp thuế qua mạng, khai báo hải quan điện tử, BHXH điện tử  hay các dịch vụ điện tử khác trong tương lai.

Khi thực hiện gia hạn chữ ký số với dịch vụ do Viettel-CA cung cấp các bạn sẽ có những lợi ích như sau:

– Làm việc trực tiếp nhân viên Viettel không qua đại lý hay trung gian. Hoàn toàn không tính thêm chi phí phụ khác.

– Thủ tục đăng ký, gia hạn chữ ký số Viettel nhanh gọn, hoàn tất trong 2h

– Mang hóa đơn đỏ ngay sau lúc bàn giao

– Làm hồ sơ, thủ tục, cập nhật thời gian. Chỉ dẫn tận nơi, khi hoàn thành mới thực hiện thanh toán.

– Dịch vụ gia hạn chữ ký số Viettel giá thấp, ưu đãi tốt nhất thị trường

– Nhân viên được đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm 

– Hỗ trợ 24/24 trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Gia hạn chữ ký số thực chất là kéo dài thêm thời gian sử dụng. Để tránh gián đoạn không đáng có trong việc nộp thuế qua mạng, khai báo hải quan điện tử,…. Khi nghi ngờ về thời gian sử dụng chữ ký số sắp hết hạn.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Chữ ký số Viettel cam kết với quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng. Cũng như hỗ trợ Quý khách trong quá trình sử dụng. Việc gia hạn chữ ký số sẽ giúp cho Quý khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí và công sức so với việc đăng ký chữ ký số mới, trong đó điển hình nhất là usb token. Để được hỗ trợ các bạn vui lòng liên hệ theo số hotline: 0985.89.89.98 để được giải đáp và cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất từ chữ ký số Viettel-CA.