Đăng ký chữ ký số Tháng 7 tặng ngay gói ưu đãi hóa đơn điện tử

Ky File Pdf Bi Loi Hien Thi Dau Hoi Vang 2

Ky File Pdf Bi Loi Hien Thi Dau Hoi Vang 2

Ưu đãi đặc biệt trong tháng 4 dành cho Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số. Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ, tin cậy và uy tín? Thương hiệu cung cấp chữ ký số này có thể hỗ trợ bạn 24/7, bảo hành trọn đời, chiết khấu với mức giá tốt, cài đặt và hỗ trợ trực tiếp với chương trình khuyến mại lớn nhất…Chữ ký số Viettel-CA là một sự lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Sự cần thiết của chữ ký số hiện nay

Hiện nay, chữ ký số Viettel-CA đã trở thành một thiết bị rất phổ biến đặc biệt là trong những kỳ kê khai thuế của doanh nghiệp. Gần như 100 % doanh nghiệp trên cả nước đều thực hiện hình thức kê khai và nộp báo cáo thuế qua mạng với thiết bị điện tử này. Do vậy việc đăng ký và sử dụng chữ ký số cho doanh nghiệp của mình là vô cùng cần thiết.

Bên cạnh đó, việc áp dụng thanh toán bằng hóa đơn điện tử theo chủ trương của Chính Phủ nhằm đơn giản hóa thủ tục hành chính, góp phần đồng hành cùng phát triển Chính quyền điện tử. Hóa đơn điện tử giúp thuận tiện hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, không xảy ra mất mát, hư hỏng, thất lạc hóa đơn, đơn giản hóa việc quyết toán thuế, thuận lợi cho việc kiểm tra của đơn vị quản lý thuế.

Khuyến mãi đăng ký chữ ký số Viettel tặng gói ưu đãi hóa đơn điện tử

Xuất phát từ mối liên quan mật thiết giữa các dịch vụ chữ ký số và hóa đơn điện tử Viettel. Và hai dịch vụ cũng được chính Viettel cùng cung cấp. Do vậy, trong tháng 4 này (04/2018) Viettel đưa vào triển khai chương trình tri ân khách hàng khi đăng ký mới hoặc gia hạn dịch vụ chữ ký số Viettel-CA sẽ được tặng 1 gói ưu đãi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử đại trà của Viettel bao gồm:

– Tặng 50 hóa đơn điện tử

– Sử dụng trong thời gian 3 tháng

Phần mềm hóa đơn điện tử của Viettel được cài đặt ngay trên máy tính, sau đó sử dụng chữ ký số Vietel để ký gửi lên cơ quan thuế xác thực. Sau khi cơ quan thuế trả về thông tin hóa đơn điện tử có mã xác thực của doanh nghiệp. Hóa đơn được cơ quan thuế xác thực cho doanh nghiệp thực hiện chuyển hóa đơn điện tử tới khách hàng của mình bằng phương thức khác nhau như qua Internet, email…

Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp, Viettel luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và đảm bảo vấn đề chăm sóc khách hàng sau khi kí hợp đồng. Viettel luôn đơn giản hóa thủ tục, tư vấn và giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc cho quý doanh nghiệp về dịch vụ chữ ký số Viettel-CA. Viettel luôn tạo điều kiện cho quý doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian nhất.

Cùng với lợi thế đội ngủ nhân viên đông đảo, chuyên môn vững vàng. Viettel luôn mang đến cho khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chữ ký số hay hóa đơn điện tử cảm giác hài lòng. Đăng ký chữ ký số Viettel-CA để được nhận ngay gói ưu đãi hóa đơn điện tử chỉ có trong tháng 4 này. Để giải đáp các thắc mắc và nhận ưu đãi lớn nhất các bạn vui lòng liên hệ qua số hotline: 0985.89.89.98 để được hỗ trợ kịp thời.