Tất tần tật thông tin chữ ký số Viettel mới nhất 2019 doanh nghiệp nên biết

Kiem Tra Thoi Han Chu Ky So 4

Kiem Tra Thoi Han Chu Ky So 4

Xu thế nộp thuế trực tuyến qua mạng là một hướng đi mới thiết thực được nhà nước khuyến khích các doanh nghiệp thực hiện vì sự tiết kiệm chi phí và đảm bảo thời gian.Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chữ ký số uy tín chất lượng tin cậy,có thể khẳng định tiêu biểu trong số đó không thể không kể đến chữ ký số của Viettel.

Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp,Viettel luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và đảm bảo vấn đề chăm sóc khách hàng sau khi kí hợp đồng,làm mọi cách để đơn giản hóa thủ tục,tư vấn và giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc cho quý doanh nghiệp về dịch vụ chữ ký số Viettel,đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết về chi phí cũng như thời gian.

Sẵn có lợi thế về đội ngũ nhân viên,kỹ thuật viên hùng hậu,có kinh nghiệm và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng,Viettel luôn mang đến cho quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ nộp thuế qua mạng/chữ ký số cảm giác hài lòng tuyệt đối.

Đăng ký chữ ký số Viettel – CA Viettel được sử dụng những dịch vụ gì?

–  Dịch vụ phát hành CTS Viettel: bao gồm việc xác thực khách hàng và cấp chứng thư số Viettel.

–  Dịch vụ gia hạn, thay đổi, tạm dừng, phục hồi và thu hồi chứng thư số Viettel.

–  Dịch vụ kiểm tra trực tuyến tình trạng chứng thư số, công bố chứng thư số.

–  Những dịch vụ khác có liên quan theo quy định.

Ứng dụng chữ ký số của Viettel cho Doanh nghiệp.

− Kê Khai Thuế: 100% doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh thành phố có cơ sở hạ tầng về CNTT thì bắt buộc phải kê khai thuế qua mạng theo điều 4 Luật số 21/2012/QH13 bổ sung thêm Khoản 10 vào Điều 7 của Luật Quản lý thuế số 78/2006/QH11 kể từ ngày 1/7/2013.

Kê khai thuế qua mạng thực chất là việc gửi tờ khai Thuế bằng file mềm thay vì phải gửi bản cứng như trước.

Hàng tháng, quý, năm doanh nghiệp phải kê khai: Thuế giá trị gia tăng, Thuế thu nhập cá nhân, Thuế thu nhập doanh nghiệp, BC tình hình sử dụng hóa đơn.

− Kê Khai Hải Quan: Đối tượng phải làm thủ tục Hải Quan bao gồm các công ty nằm trong lĩnh vực xuất khẩu, nhập khẩu, quá cảnh, vật dụng trên vận tải xuất nhập cảnh.

Kê khai Hải Quan qua mạng bản chất là việc gửi tờ khai hải quan bằng file mềm(Có xác thực chữ ký số) thay vì việc gửi bán cứng như trước.

− Kê Khai Bảo Hiểm Xã Hội: Doanh nghiệp có sử dụng lao động hàng tháng bắt buộc phải kê khai & đóng bảo hiểm xã hội(BHXH), bảo hiểm y tế(BHYT)…

− Chữ Ký Điện Tử Viettel còn có thể giúp doanh nghiệp, cá nhân sử dụng trong các giao dịch thương mại như ký hợp đồng mua bán, ký kết văn bản thỏa thuận hoặc những giao dịch khác.

Lợi ích khi đăng ký sử dụng chữ ký số Viettel – CA Viettel?

–  Chữ ký số Viettel có thể sử dụng trong các giao dịch thư điện tử, e-mail, mua bán trực tuyến, giao dịch chứng khoán trực tuyến, giao dịch ngân hàng trực tuyến;

–  Chữ ký số Viettel sử dụng trong các dịch vụ hành chính công điện tử như : kê khai thuế,BHXH, khai hải quan trực tuyến, xin các giấy phép, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí giao dịch;

–  Chữ ký số Viettel còn được các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng trong các giao dịch điện tử khác như ký hợp đồng, ký kết văn bản thỏa thuận, kinh doanh trực tuyến.

– Tư vấn và giải đáp thắc mắc nhiệt tình,hỗ trợ kí hợp đồng và lắp đặt tận nơi.

– Đội ngũ nhân viên hùng hậu của viettel luôn sẵn lòng phục vụ quý doanh nghiệp khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra

– Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp,Viettel luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và đảm bảo vấn đề chăm sóc khách hàng sau khi kí hợp đồng,làm mọi cách để đơn giản hóa thủ tục,tư vấn và giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc cho quý doanh nghiệp về dịch vụ chữ ký số viettel-CA,tạo điều kiện cho quý doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian nhất.

Thủ tục đăng ký chữ ký số Viettel – CA Viettel

BƯỚC

HƯỚNG DẪN
CHUẨN BỊ HỒ SƠHồ sơ đăng ký chữ ký số Viettel bao gồm:

– Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh

– Bản sao giấy chứng minh nhân dân của người đại diện pháp lý của doanh nghiệp;

NỘP HỒ SƠ– Doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tiếp cho nhân viên bán hàng Viettel.
CẤP PHÁT CHỨNG THƯ SỐ– Doanh nghiệp ký hợp đồng cung cấp dịch vụ chữ ký số Viettel và tiến hành nộp phí sử dụng dịch vụ.

– Doanh nghiệp được Viettel cấp ngay chứng thư số, bàn giao thiết bị USB token chứa chứng thư số đồng thời được hướng dẫn sử dụng thiết bị USB token và hướng dẫn khai thuế điện tử.

BÁO GIÁ CHỨNG THỰC CHỮ KÝ SỐ VIETTEL – CA VIETTEL:

Viettel trân trọng kính gửi tới quý doanh nghiệp báo giá dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel-CA Viettel như sau:

Đăng ký mới 1 Năm 2 Năm 3 năm
Giá trên hóa đơn 1.826.000đ 2.471.000đ 3.109..000đ
Giá thanh toán thực tếkm 1.590.000đ 1.990.000đ 2.190.000đ

  Hãy để chúng tôi có cơ hội được phục vụ và mang lại sự hài long đến quý doanh nghiệp!Chú ý: Giá trên đã bao gồm VAT 10%