Lựa chọn chữ ký số giá rẻ cho doanh nghiệp

Bi Quyet Lua Chon Chu Ky So Gia Re Cho Doanh Nghiep

Bi Quyet Lua Chon Chu Ky So Gia Re Cho Doanh Nghiep

Lựa chọn chữ ký số giá rẻ và đảm bảo chất lượng luôn là điều quan tâm số 1 của các doanh nghiệp hiện nay. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các doanh nghiệp 4 điểm cần lưu ý để lựa chọn chữ ký số giá rẻ tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Bốn bí quyết lựa chọn chữ ký số giá rẻ

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp chữ ký số giá rẻ, nổi bật hơn cả là 9 đơn vị sau đây: Chữ ký số Viettel, CK, Newtel-ca, Nacencom, Bkav, Safe CA, Vina, Smart Sign. Mỗi nhà cung cấp sẽ cung cấp những loại chữ ký có những đặc điểm và ưu đãi riêng. Chính vì thế, doanh nghiệp bạn cần phải cân nhắc ký trước khi đăng ký mua chữ ký số.
Nhà cung cấp chữ ký số có vai trò và tầm ảnh hưởng rất quan trọng đến chất lượng của chữ ký số, cần phải quan tâm đến các vấn đề như khả năng thích ứng với các hệ điều hành, các dịch vụ đi kèm và khả năng giao dịch trực tuyến.

Vai trò quan trọng của chữ ký số trong các giao dịch điện tử

Trong số các đơn vị cung cấp chữ ký số thì có 4 dịch vụ được đánh giá hơn cả đó là : Viettel, Fpt, BkavVnpt. Nếu so ánh về giá cả thì chữ ký số Viettel-CA có giá rẻ hơn cả mà chất lượng cũng rất tốt. Sở dĩ, Viettel-CA được đánh giá như thể là bởi độ phủ sóng của chữ ký số Viettel-CA đã rộng khắp 63 tỉnh thành, nên có thể đảm bảo về chất lượng phục vụ đến tận nơi cho doanh nghiệp.

bi-quyet-lua-chon-chu-ky-so-gia-re-cho-doanh-nghiep

Khả năng bảo mật của chữ ký số

Khả năng bảo mật là một trong những tính năng cũng đáng được lưu ý đặc biệt khi lựa chọn mua chữ ký số. Tính bảo mật càng cao thì giao dịch của bạn càng an toàn, không bị kẻ thứ ba tấn công.
Trên thực tế, có rất nhiều doanh nghiệp không để ý đến tính bảo mật này mà cứ lựa chọn chữ ký số giá rẻ khi chưa tìm hiểu thông tin nên đã gặp nhiều hậu quả nghiêm trọng. Khi gặp các vấn đề như thế, họ mới chuyển đổi sang nhà cung cấp dịch vụ khác. Việc này, vừa mất thời gian lại tốn nhiều chi phí của doanh nghiệp.

Dịch vụ đi kèm, chính sách ưu đãi của chữ ký số

Với từng loại chữ ký số giá rẻ thì các nhà cung cấp sẽ có cách chăm sóc khách hàng, dịch vị khuyến mại và bảo hành khác nhau. Vì thế, cần phải tìm hiểu kỹ để lựa chọn chữ ký số tốt có nhiều ưu đãi lớn để mua.

Địa chỉ lựa chọn chữ ký số uy tín, giá rẻ

Hiện nay với tình hình ngày càng có nhiều doanh nghiệp mở ra thì nhu cầu của việc sử dụng chữ ký số cũng tăng lên không kém. Có rất nhiều đơn vị cung cấp chữ ký số, mà dịch vụ của nơi nào hầu như cũng giống nhau, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm để lựa chọn chữ ký số thì rất có nhiều khả năng bị lừa, mất tiền mà lại không sử dụng được chữ ký số như ý muốn.
Vì vậy, lựa chọn đơn vị cung cấp chữ ký số giá rẻ, có uy tín là điều quan trọng nhất. Vietteal-CA luôn đảm bảo là đơn vị cung cấp uy tín cho bạn, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại: 0985 89.89.98 để được giải đáp thông tin, đăng ký và hoàn tất mọi thủ tục đơn giản, nhanh chóng.