Chi phí mua chữ ký số khai báo thuế hết bao nhiêu tiền?

Logo Sinvoice 155 60

Logo Sinvoice 155 60

Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp, mà chữ ký số đem lại nhiều lợi ích hơn so với việc giao dịch trực tiếp. Vậy khai báo thuế qua mạng có lợi ích gì? Chi phí mua chữ ký số khai báo thuế hết bao nhiêu tiền? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem chi phí này được ấn định tại tập đoàn viễn thông viettel bao nhiêu nhé !

Chi phí mua chữ ký số bao nhiêu là hợp lý

Những lợi ích khi khai báo thuế qua mạng

Không giống như với hình thức khai báo thuế truyền thống, vừa mất thời gian lại tốn kém nhiều tiền bạc. Thì giờ đây chữ ký số viettel sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi những lợi ích mà nó đem lại cho người sử dụng như:

–        Nộp khai thuế qua mạng giúp cho dữ liệu được tự động cập nhập, giảm đi được những sai sót trong khâu in ấn. Tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan có thể quản lý, lưu trữ hồ sơ điện tử, cũng như tiết kiệm được nguồn ngân sách của nhà nước trong quá trình luân chuyển hay dự trữ hồ sơ bằng giấy.

–        Giúp hồ sơ khai báo thuế được gửi tới nơi một cách nhanh chóng. Đảm bảo được tính chính xác, cũng như bảo mật thông tin cao.

–        Giúp giảm bớt đi chi phí cũng như giảm bớt áp lực cho những nơi tiếp nhận khi sắp hết thời hạn kiểm tra.

–        Người dùng có thể thực hiện việc nộp và ký khai bằng chữ ký số khi có những sai sót, mà không cần phải đến trực tiếp tận nơi để làm thủ tục thay đổi, sửa chữa.

–        Có thể sử dụng ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần có kết nối internet khách hàng có thể thực hiện mọi giao dịch. Sẽ thuận tiện hơn rất nhiều so với hình thức truyền thống.

Chi phí mua chữ ký số hết bao nhiêu?

Theo tùy đơn vị cung cấp chữ ký số như thế nào? Thời gian bao lâu? Hồ sơ cần những gì? mà chi phí mua chữ ký số có giá thành bao nhiêu cho hợp lý.

Hiện nay tại tập đoàn viễn thông viettel áp dụng báo giá chữ ký số kê khai thuế cụ thể như sau:

VIETTEL kính gửi bảng Giá Khuyến Mại Chữ Ký Số Viettel Năm 2018:

Đăng ký mới 1 Năm 2 Năm 3 năm
Giá trên hóa đơn 1.826.000đ 2.471.000đ 3.109..000đ
Giá thanh toán thực tếkm 1.590.000đ 1.990.000đ 2.190.000đ

Bảng giá đã bao gồm thuế VAT và USB Token.

Để thuận tiện hơn cho việc làm thủ tục đăng ký, khách hàng nên xem qua các loại giấy tờ cần thiết khi đi làm thủ tục để tránh mất thời gian. Hoặc có thể truy cập tại https://chukyviettel.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ khác liên quan đến chữ ký số khai báo thuế. Viettel cam kết sẽ đem lại cho khách hàng một sự hài lòng, tiện lợi với giá thành tốt nhất trên thị trường.