TOP 3 Loại Chữ Ký Số Chât Lượng Nhất Hiện Nay

Mua Chu Ky So

Mua Chu Ky So

Chữ ký số Viettel-CA, Vina-CA và Bkav-CA hiện đang là 3 loại chữ ký số được thị trường các doanh nghiệp ưa chuộng nhất. Với những ưu điểm đáng nổi trội thì đây là 3 loại chữ ký số đáng để doanh nghiệp của bạn lựa chọn.

Chữ ký số là gì

Chữ ký số Viettel-CA – chữ ký số an toàn và phổ biến nhất

Nói đến thị trường chữ ký số thì Viettel-CA hiện đang là thị  trường sôi động và phổ biến nhất hiện nay. Sở dĩ, các doanh nghiệp đều ưu tiên lựa chọn dịch vụ chữ ký số này bởi các ưu điểm nổi trội như:

+ Viettel là nhà cung cấp chữ ký số lớn nhất, là đơn vị hàng đầu về uy tín và chất lượng.

+ Là đơn vị số 1 về tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo về tính năng bảo mật, đặc biệt giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

+ Có đầy đủ hệ thống máy chủ hiện đại, phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

+ Dịch vụ được cấp phát nhanh chóng sau khi đăng ký, đảm bảo hỗ trợ doanh nghiệp tiện lợi và không bị nghẽn mạng.

+ Thủ tục đăng ký dịch vụ nhanh gọn và dễ dàng, không mất nhiều thời gian cho doanh nghiệp.

Chữ ký số Bkav-CA – chữ ký số bảo mật nhất

Bkav được biết đến là đơn vị cung cấp chữ ký số bảo mật và chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn tìm một chữ ký số có tính bảo mật tốt, thì Bkav là lựa chọn của bạn.

Bkav sử dụng khả năng bảo mật 2 lớp đạt tiêu chuẩn EAL4 giúp doanh nghiệp của bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng loại chữ ký số này. Thông thường, chữ ký số sẽ có 2 mã khóa: mã khóa bí mật  và mã khóa công cộng dựa trên kiến trúc PKI. Điều đặc biệt là khi sở hữu chữ ký số Bkav-CA thì chỉ có bạn có thể mở khóa mà không ai có thể tác động đến.

Chữ ký số Vina-CA – chữ ký số ưu việt nhất

Ngoài 2 loại chữ ký số trên thì hiện nay chữ ký số Vina-CA cũng đang được nhiều doanh nghiệp khá ưa chuộng. Chữ ký số này được cung cấp bởi nhà mạng Vinaphone.

Chữ ký số Vina cũng được đảm bảo tính pháp lý của Bộ truyền thông và được công nhận như chữ ký tay. Chữ ký số Vina cũng có độ phủ sóng khá lớn, chính sách hỗ trợ khách hàng hợp lý và có nhiều khuyến mại hấp dẫn. Đây được đánh giá là 1 trong 3 loại chữ ký số mà các doanh nghiệp hay lựa chọn nhất.

Để lựa chọn mua chữ ký số phù hợp, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin về các đơn vị cung cấp chữ ký số. Hãy cân nhắc và lựa chọn thật kỹ để đem lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp của bạn