Chữ ký số giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Chu Ky So Viettel 2015

Chu Ky So Viettel 2015

Chọn mua chữ ký số giá rẻ đang là điều quan tâm số 1 của các doanh nghiệp hiện nay. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí mà còn giúp doanh nghiệp của bạn đạt được hiệu quả cao trong các giao dịch điện tử.

Chữ ký số Viettel giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Điều đầu tiên bạn nên quan tâm khi lựa chọn chữ ký số giá rẻ đó là cần phải chú ý đặc biệt đến các tính năng của chữ ký số, cần phải đảm bảo chắc chắn rằng chữ ký số đó có khả năng bảo mật tốt, được cung cấp từ nơi tin cậy, có dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và thực hiện trôi chảy các chức năng như:  nộp thuế, kê khai bảo hiểm, kê khai hải quan, ký kết hợp đồng… mà không bị nghẽn mạng

Trên thị trường hiện nay có 9 nhà cung cấp chữ ký số được đánh giá cao và uy tín. Trong số đó thì chữ ký số Viettel-CA được các doanh nghiệp đánh giá là chữ ký số giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Viettel-CA cung cấp nhiều gói dịch vụ đa dạng và các doanh nghiệp có thể tự do lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp để sử dụng và đạt hiệu quả cao.

chu-ky-so-gia-re

Với độ phủ sóng trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước thì chữ ký số Viettel-CA cũng được đánh giá là chữ ký số phổ biến nhất hiện nay. Ở Viettel có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/24. Ngoài ra nếu sử dụng doanh nghiệp của bạn còn được sử dụng một chữ ký số với tính năng bảo mật tốt, giá rẻ, hỗ trợ tất cả mọi giao dịch, sử dụng vô cùng linh hoạt và thuận tiện.

Ưu đãi khi sử dụng chữ ký số giá rẻ tại Viettel-CA

Khi đăng ký chữ ký số giá rẻ tại Viettel-CA không chỉ được hưởng mức giá cả phù hợp mà còn được nhận thêm rất nhiều ưu đãi. Cụ thể là:

+ Khách hàng sẽ được tặng ngay usb token miễn phí khi đăng ký gói chữ ký số từ 2 năm đến 3 năm

+ Khách háng sẽ được giao usb token + chữ ký số tận nơi, được cài đặt miễn phí dịch vụ.

+ Thủ tục đăng ký chữ ký số Viettel rất đơn giản, nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian cho khách hàng

+ Khách hàng luôn luôn được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/24 miễn phí.

Chữ ký số giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất chỉ có tại Viettel-CA. Để đăng ký chữ ký số với mức ưu đãi nhất quý khách vui lòng gọi vào hotline: 0985 89 89 98 để được hướng dẫn chi tiết.