Đăng ký chữ ký số kê khai thuế qua mạng

Dang Ky Chu Ky So Ke Khai The Thue Qua Mang

Dang Ky Chu Ky So Ke Khai The Thue Qua Mang

Đăng ký chữ ký số kê khai thuế qua mạng là hình thức cá nhân, tổ chức các doanh nghiệp không phải đến nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện hồ sơ bằng giấy cho cơ quan thuế. Hình thức này được nhà nước khuyến khích sử dụng vì tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

Dịch vụ chứng thực chữ ký số kê khai thuế qua mạng

Chứng thực chữ ký số -CA  là dịch vụ được dùng trong các giao dịch điện tử nhằm xác định danh tính của người ký, đảm bảo tínhan toàn, chống giả mạo toàn và giá trị pháp lý của các giao dịch điện tử. Giúp việc thực hiện các giao dịch điện qua tử  qua internet trở nên dễ dàng, đơn giản và bảo mật hơn.

Hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ đăng kí chữ ký số, trong đó Viettel là một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng và độ tin cậy cung cấp dịch vụ này. Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho  các doanh nghiệp, Viettel luôn chú trọng đến chất lượng của dịch vụ, đảm bảo an toàn, làm mọi cách để đơn giản hóa các thủ tục, hỗ trợ , tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng về chữ ký số, tạo điều kiện cho khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian bà giảm thiết tối đa chi phí nhất.

dang-ky-chu-ky-so-ke-khai-the-thue-qua-mang

Đăng ký chữ ký số kê khai thế thuế qua mạng

Đăng ký chữ ký số kê khai thuế qua mạng được sử dụng những dịch vụ gì?

–  Dịch vụ phát hành CTS: Xác thực khách hàng và cấp chứng thư số.

–  Dịch vụ gia hạn, tạm dừng, thay đổi, phục hồi và thu hồi chữ ký điện tử.

–  Dịch vụ kiểm tra trực tiếp tình trạng chữ ký số, công bố và những dịch vụ có liên quan khác.

Lợi ích của việc đăng ký sử dụng chữ ký số kê khai thuế qua mạng?

–  Có thể dùng trong các giao dịch thư điện tử, e-mail, mua bán hàng hóa trực tuyến, giao dịch chứng khoán trực tuyến và ngân hàng trực tuyến

–  Sử dụng trong các dịch vụ hành chính công điện tử như : kê khai thuế, khai hải quan trực tuyến xin các giấy phép, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí giao dịch.

–  Sử dụng trong các giao dịch điện tử khác như ký  kết hợp đồng, văn bản thỏa thuận hoặc kinh doanh trực tuyến.

Để biết thêm thông tin cũng như hướng dẫn đăng ký chữ ký số kê khai thuế, mua và báo giá chữ ký số bạn có thể liên hệ qua hotline: 04 632 88879 hoặc truy cập trực tiếp vào website chukyviettel.com để được tư vấn và hỗ trợ.