Dịch vụ gia hạn chữ ký số Viettel nhanh nhất hiện nay

Gia Han Chu Ky So Viettel Nhanh Nhat

Gia Han Chu Ky So Viettel Nhanh Nhat

Gia hạn chữ ký số Viettel có lâu không? Mất bao nhiều thời gian để gia hạn chữ ký số?… Là câu hỏi hay gặp của rất nhiều người có mong muốn gia hạn chữ ký số.  Với dịch vụ gia hạn chữ ký số Viettel nhanh nhất hiện nay sẽ giúp bạn không còn lo lắng với những câu hỏi đó nữa.

Trả lời cho câu hỏi “Gia hạn chữ ký số Viettel có lâu không?” Các bạn hoàn toàn yên tâm rằng, khi đăng ký gia hạn chữ ký số tại chukyviettel, việc gia hạn chữ ký số sẽ được thực hiện rất chóng vánh và hoàn thành trong khoảng 12 – 24 giờ bắt đầu từ khi hoàn thành hồ sơ gia hạn. Mặc dù chữ ký số của bạn hết hạn, các bạn vẫn có thể  liên hệ với nhà cung cấp để thực hiện gia hạn chữ ký số.

Thủ tục gia hạn chữ ký số Viettel

Thủ tục gia hạn chữ ký số rất đơn giản, bạn chỉ cần có:

+ USB Token cũ

+ Bản sao photo Giấy đăng ký marketing (có đóng dấu của công ty)

+ Bản sao photo chứng minh thư giám đốc công ty (có đóng dấu)

+ Phiếu đề nghị gia hạn (có đóng dấu của công ty)

gia-han-chu-ky-so-viettel-nhanh-nhat

Gia hạn chữ ký số Viettel nhanh nhất 

Bảng giá gia hạn chữ ký số

Tùy thuộc vào nhu cầu gia hạn của người dùng, chukyviettel mang lại 4 gói dịch vụ khác nhau để bạn lựa chọn:

+ Gói gia hạn CA2-1: giá 750.000 đồng (đã bao gồm VAT), tặng kèm thêm 06 tháng sử dụng, tổng thời gian sử dụng là 21 tháng.

+ Gói gia hạn CA2-2: Giá 1.200.000 đồng (đã gồm VAT) được tặng kèm thêm 09 tháng sử dụng, tổng thời gian sử dụng gói này là 33 tháng.

+ Gói gia hạn CA2-3: giá 1.700.000 đồng (đã bao gồm VAT), được tặng thêm 12 tháng tiêu dùng, tổng thời gian sử dụng là 48 tháng.

(Giá trên có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm)

Chữ ký số Viettel đang là chữ kí số được ưa chuộng nhất, nhanh nhất và chế hộ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đã sử dụng chữ ký số của Viettel trải nghiệm về dịch vụ này vậy tại sao lại không tiếp tục gia hạn để hưởng những chế độ ưu đãi cho khách hàng quen thuộc. Mọi thắc mắc, hoặc nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ hotline: 0985 89.89.98 để được tham vấn miễn phí.