Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /www/wwwroot/chukyviettel.com/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2854

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /www/wwwroot/chukyviettel.com/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2858

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /www/wwwroot/chukyviettel.com/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3708
Nhà cung cấp chữ ký số nào tốt nhất?

 Nhà cung cấp chữ ký số nào tốt nhất?

Chữ ký số hiện nay là yếu tố không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Tính đến 2018, Việt Nam có tất cả 9 nhà cung cấp chữ ký số tại Việt Nam đang hoạt động phục vụ cho doanh nghiệp. Bởi việc kê khai thuế qua mạng là bắt buộc nên chữ ký số dùng để kê khai thuế phổ biến và đều rất thuận tiện, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

– Nhà cung cấp chữ ký số Viettel

– Nhà cung cấp chữ ký số VNPT

– Nhà cung cấp chữ ký số điện tử CKCA

– Nhà cung cấp chữ ký số Newca

– Nhà cung cấp chữ ký số điện tử Bkav Ca

– Nhà cung cấp chữ ký số điện tử FPT

– Nhà cung cấp chữ ký vina (smart sign)

– Nhà cung cấp chữ ký số điện tử Nacencomm (Ca2)

– Nhà cung cấp chữ ký số Safe Ca.

  1. Nhà cung cấp chữ ký số Viettel-CA

Chữ ký số Viettel là loại chữ ký số được cung cấp bởi Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Đây là loại chữ ký số thông dụng và được các doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Chữ ký số Viettel đảm bảo hỗ trợ khách hàng khai thuế nhanh chóng, bảo mật và rất tiện dụng nhất.

Ngoài ra, Viettel cũng thường xuyên áp dụng chính sách chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng. Nhà cung cấp chữ ký số Viettel là lựa chọn số 1 không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp đang muốn tìm hiểu và sử dụng dịch vụ chữ ký số.

Nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số số 1 tại Việt Nam

  1. Nhà cung cấp chữ ký số FPT

Tập đoàn FPT từ lâu đã là một trong những thương hiệu xuất hiện từ lâu đời và có nhiều lợi thế để phát triển tất cả các loại dịch vụ. Chữ ký số FPT đạt độ tin cậy với các bước xử lý nhanh gọn, đảm bảo xử lý nhanh.

Nhà cung cấp chữ ký số fpt: FPT  cung cấp 3 loại chứng thư số gồm: chứng thư số cho cơ quan, tổ chức và cá nhân người dùng chứng thực các giao dịch điện tử như: Internet Banking, chứng khoán, khai báo thuế, khai báo hải quan…;

  1. Nhà cung cấp Chữ ký số VNPT

Cũng là một trong các loại chữ ký số có thương hiệu và chất lượng rất tốt. VNPT cung cấp dịch vụ CTCKS cho cơ quan, cá nhân , tổ chức sử dụng trong các hoạt động công cộng. Các loại chứng thư số được VNPT cung cấp gồm: Chứng thư số cho tổ chức, cá nhân, cơ quan đoàn thể; Chứng thư số dành cho website(SSL); Chứng thư số dành cho ứng dụng(CodeSigning).

  1. Nhà cung cấp chữ ký số điện tử Bkav Ca

Nhà cung cấp chữ ký số Bkav CA tiền thân là Công ty An ninh mạng Bkav cung cấp dịch vụ CTCKS công cộng thứ 3 kể từ ngày 8/4/2010.

Bkav cung cấp 3 loại chứng thư số gồm: Chứng thư số cho tổ chức, cá nhân cơ quan; Chứng thư số SSL và Chứng thư số CodeSigning.

  1. Nhà cung cấp chữ ký số Newca

New Ca là một trong 9 nhà cung cấp chữ ký số uy tín tại Việt Nam…tuy nhà cung cấp mới năng động, tuy mới hoạt động nhưng nhiều doanh nghiệp trên toàn đất nước đặc biết là các doanh nghiệp trẻ.

Hiện nay Newca đang từng bước từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành, và hứa hẹn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho việc cạnh tranh 1 trong những nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số bhxh hàng đầu tại Việt Nam.

  1. Nhà cung cấp chữ ký vina (smart sign)

Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ chứng thư công cộng và các giải pháp ứng dụng chữ ký số một cách tốt nhất. Vina đã dành rất nhiều thời gian để đầu tư hạ tầng và các giải pháp ứng dụng một cách bài bản.

Với định hướng đầu tư và tham gia thị trường cung cấp chữ ký số và giải pháp ứng dụng chữ ký số một cách toàn diện có chiều sâu và lâu dài.

  1. Nhà cung cấp chữ ký số Safe Ca

Là một trong những đơn vị đầu tiên được Bộ thông tin và Truyền thông cấp phép hoạt động cung cấp dịch vụ. Safe ca, thuộc Công ty cổ phần Chứng Số An cung cấp chữ ký số công cộng cho cơ quan, tổ chức và cá nhân sử dụng trong các lĩnh vực:

– Chứng thư số cá nhân (dành cho cơ quan, tổ chức, cá nhân).

– Chứng thư số SSL.

– Chứng thư số cho CodeSigning.

  1. Nhà cung cấp chữ ký số điện tử CKCA

CKCA là nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng theo giấy phép số 828/GP/BTTTT vào  tháng 05 năm 2011 do Bộ Thông tin Truyền thông cấp phép.

OrigSign là tên thương hiệu dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng do nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng CKCA cung cấp. CKCA tự hào là một trong 5 nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số đầu tiên tại Việt Nam.

  1. Nhà cung cấp chữ ký số điện tử Nacencomm (Ca2)

NacencommSCT là công ty thành viên của Công ty Điện tử Hà Nội (HANEL), hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thẻ thông minh, phát triển các ứng dụng bảo mật và xác thực. Nancencomm là dịch vụ CTCKS công cộng thứ 2 tại Việt Nam từ ngày 2/3/2010

Công ty NacencommSCT cung cấp các dịch vụ xác thực chữ ký trong các giao dịch điện tử cho các doanh nghiệp, cá nhân và các tổ chức.

Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp chữ ký số uy tín chất lượng

– Thương hiệu được nhiều người biết đến, được cấp phát giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực chữ ký số.

– Có kinh nghiệm trong nghành nghề chữ ký số, khai thuế hải quan, khai thuế qua mạng.

– Chữ ký số uy tín chất lượng – Đối với các đối tượng khách hàng sử dụng chữ ký số.

– Không ép giá, giá chữ ký số bám sát với thị trường hiện nay.

– Không phải giá rẻ là tốt, chữ ký số giá rẻ nhưng phải chất lượng hỗ trợ hết mình khi cần.

– Hỗ trợ nhiệt tình, không tiếng nặng tiếng nhẹ khi khách hàng cần giúp đỡ hỗ trợ.

– Luôn chăm hỗ trợ các đối tượng khách hàng của mình 24/7 ngay khi họ cần.

– Đối với các kế toán nghiệp vụ thì chữ ký số uy tín chất lượng trong mắt họ chính là giá rẻ chiết khấu cao.

Theo như trên bạn đã chắc chắn tìm hiểu được chữ ký số của các nhà mạng. Với 9 nhà cung cấp chữ ký số trên các bạn có thể chọn ra nhà cung cấp phù hợp cho mình.

Viettel tự tin là nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số với giá phải chăng lại có chiết khấu, và đội ngũ nhân viên hỗ trợ tuyệt vời.

Từ nhân viên tư vấn cho đến đôi ngũ kỹ thuật đều rất nhiệt tình trong khâu hỗ trợ.

Với lợi thế về kinh nghiệm và giá cả Viettel đã và đang là sự lựa chọn số 1 về dịch vụ chữ ký số.