Giá bán Bhxh Viettel – Thông tin chi tiết về phần mềm

DT500 (2)

DT500 (2)

Bảng giá bhxh Viettel hiện đang được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm và sử dụng loại hình bảo hiểm điện tử này để áp dụng cho công ty. Đây được xem là ứng dụng mới giúp các doanh nghiệp xử lý những thủ tục bảo hiểm nhanh và tiện lợi hơn thông qua giao dịch điện tử.

Thông tin và tính năng hiện đại của BHXH Viettel

Thông tin về BHXH Viettel

Trước khi tìm hiểu về giá bán bhxh Viettel, chắc hẳn có nhiều bạn vẫn chưa biết về loại hình bảo hiểm này. Thế nên, https://chukyviettel.com/ sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin về phần mềm này.

BHXH Viettel thích hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp

Phần mềm Bảo hiểm xã hội Viettel là loại hình giao dịch điện tử mới do Viettel sáng lập và cung cấp. Nó có chức năng giúp doanh nghiệp quản lý và thực hiện những thủ tục bảo hiểm tương ứng với BHXH những được thực hiện qua phần mềm.

Không gói gọn trong BHXH, nó còn giúp các doanh nghiệp kê khai và quản lý nhiều loại hình bảo hiểm khác như: Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội,.. Và những loại bảo hiểm này sẽ được cấp sổ, thẻ như bảo hiểm chính thống nhưng thông qua hình thức điện tử và sử dụng chữ ký số để giao dịch.

Những tính năng tối ưu về phần mềm bhxh Viettel

– Giúp doanh nghiệp quản lý được danh sách, thống kê chính xác thời gian tham gia BHXH dành cho người lao động.

– Thiết lập, kê khai hồ sơ BHXH đúng tiêu chuẩn BHXH dành riêng cho nghiệp vụ cơ quan, doanh nghiệp.

– Giúp doanh nghiệp ký, nộp bản BHXH điện tử đến BHXH Việt Nam chính xác, trong thời gian sớm nhất. BHXH nhận được kết quả xét duyệt tự động mà không cần qua nhiều thủ tục.

– Phần mềm giúp quản lý, tra cứu, sao chép hồ sơ trong thời gian nhanh chóng, dễ dàng. Hồ sơ được được định dạng theo đúng bản gốc của BHXH.

Bảng giá đăng ký bhxh Viettel mới nhất

Đối với khách hàng chỉ mới đăng ký phần mềm BHXH Viettel và chữ ký số Viettel ca thì có từng giá gói cước như sau:

– Gói 18 tháng giá 499.000 VNĐ.

– Gói 33 tháng giá 899.000 VNĐ.

– Gói 41 tháng  giá 1.199.000 VNĐ.

– Gói 53 tháng  giá 1.499.000 VNĐ.

Giá đăng ký bhxh Viettel tương đối hợp lý và thích hợp với nhiều đối tượng

Đối với khách hàng đã sử dụng thì bảng giá bhxh Viettel có giá như sau:

– Gói 18 tháng giá 479.000 VNĐ.

– Gói 33 tháng giá 859.000 VNĐ.

– Gói 41 tháng  giá 1.139.000 VNĐ.

– Gói 53 tháng  giá 1.429.000 VNĐ.

Những giá trên đã bao gồm thuế VAT ứng với từng giá trị gói cước.

Lí do vì sao nên sử dụng BHXH của Viettel

– Là một trong những phần mềm thông minh, phổ biến nhất trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội điện tử.

– Khi đăng ký bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp về nhiều loại dịch vụ với thời gian 24/7, nhân viên chuyên nghiệp tận tâm, chăm sóc khách hàng chu đáo dù trong những ngày nghỉ, tết.

– Giá đăng ký bhxh Viettel tương đối thấp vừa tầm với nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp, dịch vụ có thể giao dịch trực tuyến giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian khi không phải trực tiếp đến cơ quan đăng ký.

– Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối khi đăng ký sử dụng BHXH Viettel. Phần mềm luôn được cập nhật về vấn đề bảo mật giúp doanh nghiệp bảo vệ được thông tin cao nhất.

Hiện nay đã có rất nhiều công ty doanh nghiệp chọn sử dụng phần mềm BHXH Viettel để quản lý cũng như đăng ký bảo hiểm cho nhân viên. Sau những thông tin về bảng giá bhxh Viettel, nếu có nhu cầu đăng ký hoặc tìm hiểu thêm bạn có thể ghé qua website: https://chukyviettel.com/ để nhận được những thông tin chính xác nhất.