Gia hạn chữ ký số Viettel rẻ nhất

Hiện nay, việc sử dụng chữ ký số trong thương mại điện tử đang được các cá nhân cũng như doanh nghiệp tin tưởng. Thường xuyên được sử dụng bởi những lợi ích nhanh chóng của nó mang lại. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng người dùng thường gặp lỗi “chứng thư số hết hạn” và cần phải gia hạn chữ ký số. Vậy gia hạn chữ ký số là gì? Thủ tục cần có ra sao? Và liệu rằng gia hạn chữ ký số Viettel rẻ thật hay không?

Gia hạn chữ ký số là gì?

Chữ ký số có thời hạn sử dụng từ 1 cho đến 3 năm tùy theo gói đăng ký mà bạn chọn. Sau khi sử dụng hết thời hạn mà đăng ký thì bạn phải tiếp tục đăng ký mới để sử dụng tiếp. Đó được gọi là việc gia hạn chữ ký số.

Gia hạn chữ ký số là vấn đề quan tâm của phần lớn công ty và kế toán lưu ý hơn. Vì chữ ký số của người dùng khi hết hạn sử dụng thì việc kê khai thuế và tra cứu tờ khai thuế. Không những bị đứt quãng mà còn ảnh hưởng đến các văn bản của công ty cần ký điện tử. Khi đó bạn sẽ phải tìm một đơn vị uy tín để gia hạn và chi phí hợp lý. Hãy đến với chúng tôi: Dịch vụ gia hạn chữ ký số Viettel rẻ nhất.

Ngoài việc tiếp tục phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong công việc, tránh những gián đoạn không cần thiết. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia hạn với chi phí gia hạn chữ ký số Viettel rẻ nhất, giảm thiểu tối đa mức chi phí cho bạn.

Khuyến Mại Gia Hạn Chữ Ký Số Viettel:

Đăng ký mới 1 Năm 2 Năm 3 năm
Giá trên hóa đơn 1.826.000đ 2.471.000đ 3.109..000đ
Giá thanh toán thực tếkm 1.590.000đ 1.990.000đ 2.190.000đ

Bảng giá đã bao gồm thuế VAT và USB Token.

Chất lượng phục vụ liệu có tốt không?

Chữ ký số Viettel – một trong những dịch vụ do nhà mạng Viettel cung cấp nhận được sự đánh giá cao từ phía người dùng. Không chỉ bởi khả năng hỗ trợ các giao dịch trực tuyến nhanh chóng, tiết kiệm mà còn có thủ tục gia hạn khá đơn giản.

Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau khi thực hiện đăng ký dịch vụ:

– Giấy phép đăng ký kinh doanh (Photo).

– CMND Giám Đốc công ty, nếu là PGĐ phải có giấy ủy quyền.

Lý do dịch vụ gia hạn chữ ký số Viettel rẻ nhất một phần là vì chữ ký số của Viettel đơn giản, nhanh chóng chứ không phải là do chất lượng chữ ký số. Bởi vì chỉ tiêu hàng tháng là rất cao vậy nên chiết khấu cao hơn đồng thời giá bán cho Khách hàng sẽ rẻ hơn. Chính vì thế khách hàng của chúng tôi thường được mua và gia hạn chữ ký số Viettel rẻ. Ngoài ra nếu bạn băn khoăn về thời hạn lưu trữ thì vấn đề này là do Bộ thông tin và truyền thông quy định. Quy định này cũng là Bộ TT-TT muốn Khách hàng được đảm bảo về dịch vụ tốt nhất.

Lưu ý: Gia hạn chữ ký số Viettel trong trường hợp người dùng chữ ký số sắp hết hạn sử dụng. Khách hàng nên gia hạn trước ít nhất một tháng để giảm thiểu rủi ro không đáng có khi không kịp gia hạn để khai thuế qua mạng.

Khi nghi ngờ sắp hết hạn chữ ký số, khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi hotline 0985 89 89 98. Để được tra cứu thời hạn sử dụng còn lại trong vòng 15 phút. Ngoài ra thủ tục gia hạn chữ ký số Viettel thật đơn thuần và nhanh chóng hơn bởi đội ngũ nhân viên đông đảo và rộng khắp nước sẳn sàng chỉ dẫn hết lòng.