Chương Trình Khuyến Mại Chữ Ký Số Viettel Mới Nhất

Bạn đang tìm hiểu về chương trình khuyến mại chữ ký số mới nhất của Viettel? Chính sách cụ thể và điều kiện áp dụng của chương trình khuyến mãi ra sao? Làm sao để nhận được những ưu đãi lớn nhất. Hãy cùng khám phá qua bài viết sau để được giải đáp đầy đủ và chi tiết.

1/ Chương trình khuyến mãi chữ ký số và những điều đặc biệt

Chữ ký số khuyến mại là gì?

Chữ ký số khuyến mãi thực chất vẫn là chữ ký số cho các đơn vị, cá nhân dùng để thực hiện các hoạt động giao dịch trên môi trường internet. Tuy nhiên, nó đặc biệt hơn một chút đó là thay vì phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định để sử dụng chữ ký số thì với chương trình khuyến mãi bạn chỉ cần bỏ ra một chi phí nhỏ hơn để có thể đầu tư và sử dụng.

Các hình thức khuyến mãi chữ ký số

Thông thường hầu hết các đơn vị trên thị trường hiện nay đều áp dụng hình thức khuyến mãi trực tiếp trên giá sản phẩm và đưa ra mức khuyến mãi chữ ký số hấp dẫn cho từng hình thức đăng ký:

– Gia hạn chữ ký số

Với hai hình thức khuyến mại trên có thể thay đổi tùy vào thời điểm và giai đoạn. Vì thế mà trước khi mua chữ ký số bạn cần tìm hiểu rõ để có thể nắm được hết thông tin cũng như quyền lợi của mình.

2/ Những chương trình khuyến mại chữ ký số của Viettel-ca hiện nay

Năm 2018 nhằm hỗ trợ các đơn vị, cá nhân có thể vươn xa hơn nữa cũng như đẩy mạnh các hoạt động giao thương, viettel đưa ra chương trình khuyến mại hấp dẫn đối với dịch vụ chữ ký số của mình. Cụ thể là:

Hình thức đăng ký sử dụng lần đầu

Để thuận lợi cho những khách hàng lần đầu tiên sử dụng ngoài sự tận tình trong việc hỗ trợ khách hàng. Viettel còn đưa ra chương trình khuyến mại hết sức hấp dẫn. Thay vì phải bỏ ra một mức phí đúng như giá niêm yết bạn được hưởng chiết khấu với mức giá thấp hơn bình thường như sau:

Đăng ký mới 1 Năm 2 Năm 3 năm
Giá trên hóa đơn 1.876.000đ 2.662.000đ 2.990.000đ
Giá thanh toán thực tếkm 1.490.000đ 2.190.000đ 2.390.000đ

Bảng giá khuyến mãi chữ ký số viettel đăng ký lần đầu

Hình thức gia hạn thêm dịch vụ

Giống như hình thức đăng ký sử dụng lần đầu, việc gia hạn thêm dịch vụ chữ ký số cũng sẽ được hưởng những ưu đãi nhất định về giá. Bên cạnh đó mức giá được đưa ra đã bao gồm tất cả các gói dịch vụ đi kèm mà bạn không phải chịu thêm bất kỳ một khoản phụ thu ngoài khác.

Ngoài những khuyến mãi chữ ký số như trên viettel còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp sau:

– Hỗ trợ ký hợp đồng và làm thủ tục nhanh gọn ngay sau 3h đồng hồ.

– Cung cấp đầy đủ hóa đơn đỏ cho các đơn vị, cá nhân để có thể làm thủ tục trình cơ quan thuế và đơn vị mình ngay khi hợp đồng được ký kết.

– Hướng dẫn cài đặt và hỗ trợ tặn nơi mỗi khi khách hàng gặp khó khăn hay vướng mắc…

– Miễn phí cài đặt những phần mềm hỗ trợ kê khai hải quan, thuế qua mạng internet.

– Hỗ trợ sử dụng dịch vụ cho các đơn vị, cá nhân mọi lúc, mọi nơi trên khắp các tỉnh và cả nước.

– Toàn bộ dịch vụ của viettel không qua trung gian hay đại lý nào. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất trên hệ thống hiện nay.

Để sử dụng dịch vụ cũng như hưởng các chương trình khuyến mãi chữ ký số của viettel tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số: 0985.89.89.98 để được hỗ trợ.