Lợi Ích Sử Dụng Chữ Ký Điện Tử Hải Quan

Su Dung Chu Ky So

Su Dung Chu Ky So

Chữ ký số hay còn gọi chữ ký điện tử, dựa trên công nghệ mã khóa công khai. Mỗi người dùng phải có một cặp khóa: khóa công khai và khóa bảo mật. Khóa công khai dùng để xác định người tạo ra chữ ký số, còn khóa bảo mật dùng để tạo chữ ký số.

Chữ ký điện tử hải quan mang lại lợi ích gì?

Chữ ký điện tử hải quan được dùng nhằm xác thực, đảm bảo an toàn, an ninh cho giao dịch trên mạng internet. Chữ ký điện tử giải quyết tính toàn vẹn dữ liệu, tính chống chối bỏ trách nhiệm trên nội dung đã ký, giúp các doanh nghiệp yên tâm với giao dịch của mình.
Đăng ký sử dụng chữ ký điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí. Doanh nghiệp không phải đến trực tiếp các cục hải quan để nộp giấy giờ mà chỉ cần thao tác thông qua mạng internet. Quy trình này được thực hiện nhanh chóng, giảm thiểu thời gian, công sức đi lại cho các doanh nghiệp.
Về thủ tục hải quan, việc sử dụng chữ kí điện tử trong hải quan đảm bảo tính xác thực của các đối tượng tham gia trực tuyến. Dữ liệu có tính chính xác và bảo mật cao, tránh được tình trạng giả mạo.

chữ ký điện tử hải quan

Bảng giá chữ ký điện tử hải quan

Nội DungChữ ký điện tử hải quan
Nội dung sử dụngKê khai thuế, nộp thuế qua mạng, khai hải quan điện tử, ký email, văn bản, ký giao dịch điện tử
Thời gian sử dụng1 năm2 năm3 năm
Tặng 6 thángTặng 9 thángTặng 12 tháng
Giá trị dịch vụ ( Đã VAT)1,320,0001,815,0002,035,000
Tổng thời gian sử dụng18 Tháng31 Tháng48 Tháng

Chỉ với những lợi ích sử dụng chữ ký điện tử hải quan trên bạn đã có thể tối ưu chi phí cho doanh nghiệp của bạn cũng như mang lại hiệu quả, tính linh hoạt cho công việc. Hãy gọi đến hotline: 0985 89 89 98 của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc miễn phí.