Một số lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số

Kiem Tra Thoi Han Chu Ky So 4

Kiem Tra Thoi Han Chu Ky So 4

Là doanh nghiệp mới thành lập, còn nhiều bỡ ngỡ trong quá trình quản lý, triển khai đăng ký chữ ký số và các vấn đề liên quan đến thủ tục chữ ký số. Các bạn đang băn khoăn về vấn đề lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số? Làm sao để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số uy tín? Làm sao gặp phải lỗi khi sử dụng liên hệ được hỗ trợ dịch vụ ngay? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi doanh nghiệp cần một chữ ký số để kê khai thuế, nộp thuế điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử, Hóa đơn điện tử,…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số, bởi tính cấp thiết của chữ ký số. Các thủ tục của doanh nghiệp như hóa đơn điện tử, hồ sơ Thuế, giao dịch ngân hàng,…hầu hết các doanh nghiệp đều phải sử dụng đến chữ ký số. Một doanh nghiệp – tổ chức kinh tế có nhiệm vụ khai báo Thuế thường kỳ. Để thuận tiện cho việc khai báo và đơn giản hóa các thủ tục doanh nghiệp thực hiện khai báo Thuế qua mạng (theo điều 4 luật số 21/2012/QH13 và bổ sung luật số 21/2012/QH13).

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số uy tín

Chữ ký số mang đầy đủ thông tin dữ liệu của một doanh nghiệp. Chữ ký số được xem là chứng từ dạng số có giá trị về mặt pháp lý. Chữ ký số tương đương như một chữ ký hay con dấu của doanh nghiệp. Chính vì vậy cần tìm mua chữ ký số ở những nơi uy tín, sẽ được hưởng những lợi ích vốn có.

– Chữ ký số được cung cấp bởi những doanh nghiệp uy tín. Người mua sẽ được cam kết đảm bảo dịch vụ, hợp đồng ký kết rõ ràng, có hóa đơn chứng từ đầy đủ.

– Chữ ký số sẽ được bảo hành đổi miễn phí 1 đổi 1 trong thời gian nếu xảy ra trường hợp bị hỏng hoặc lỗi.

– Trong quá trình thực hiện các giao dịch kê khai thuế, khai báo bảo hiểm,…xảy ra lỗi. Nhà cung cấp chữ ký số sẽ hướng dẫn bạn khắc phục hoặc khắc phục lỗi từ hệ thống.

Lựa chọn chứng thực chữ ký số Viettel-CA uy tín chất lượng

– Viettel-CA là đơn vị cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số bảo hành trọn đời. Khách hàng được đổi trả miễn phí nếu có lỗi phần mềm trong thời hạn bảo hành.

– Viettel-CA có đội ngũ kỹ thuật luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn nhanh chóng và kịp thời nhất.

– Viettel-CA thực hiện  cài đặt và hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ tận tâm.

Trên thực tế do vấn đề cạnh tranh giữa các nhà cung cấp dịch vụ trên thị trường. Một số đại lý chữ ký số chỉ việc bán cho khách hàng và không quan tâm đến vấn đề bảo hành dịch vụ. Nên việc tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số cần phải có sự chọn lọc thông tin. Tìm hiểu dịch vụ cũng như sự phản hồi dịch vụ của khách hàng. Mọi thắc mắc về dịch vụ chữ ký số các bạn vui lòng liên hệ theo số hotline: 0985.89.89.98 để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.