Một số nét đặc trưng của chữ ký số Viettel-Viettel CA

Dac Trung Cua Chu Ky So Viettel

Dac Trung Cua Chu Ky So Viettel

Hiện nay việc sử dụng chữ ký số nói chung và chữ ký số Viettel-CA nói riêng không còn là một điều mới mẻ trong các giao dịch điện tử. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn những nét đặc trưng của chữ ký số Viettel-CA khi khách hàng tin tưởng sử dụng loại dịch vụ này.

Nét đặc trưng của chữ ký số Viettel-CA

– Hầu hết các giao dịch điện tử hiện nay đều sử dụng internet vì thế chữ ký số Viettel có thể được dùng trong tất cả các giao dịch thư điện tử, trao đổi qua e-mail, có thể dùng để giao dịch chứng khoán trực tuyến, mua bán trực tuyến hoặc giao dịch ngân hàng trực tuyến.

– Dịch vụ chữ ký số mà Viettel cung cấp có thể được sử dụng trong các dịch vụ hành chính công điện tử như : kê khai thuế, kê khai hải quan trực tuyến, dễ dàng xin các giấy phép hoạt động, những chứng từ và giấy tờ có liên quan đến các giao dịch… Những điều này mang lại rất lợi ích cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được phần lớn thời gian, chi phí giao dịch.

– Ngoài ra, chữ ký số Viettel còn được các doanh nghiệp và các cá nhân sử dụng trong tất cả các giao dịch điện tử khác như ký kết hợp đồng, ký kết các văn bản thỏa thuận và loại hình kinh doanh trực tuyến.

– Đặc biệt, khi đăng ký dịch vụ thì tất cả các gói cước trong giao dịch đã bao gồm Token

Ưu thế chữ ký số Viettel-CA mang lại?

đặc trưng của chữ ký số viettel

Đặc trưng của chữ ký số Viettel

Viettel đảm bảo bảo hành trọn đời và hỗ trợ kỹ thuật tận nơi cho các khách hàng sử dụng.

– Đến nay, trong cả nước có hơn 200.000 doanh nghiệp tin dùng sản phẩm dịch vụ chữ ký số của Viettel, lớn hơn 50% thị phần của cả nước.

– Đội ngũ nhân viên, kỹ sư CNTT tại Viettel cũng đảm bảo có trình độ chuyên môn cao, có hơn 1000 kỹ sư CNTT chuyên nghiệp phát triển dịch vụ.

– Viettel kế thừa 20 năm kinh nghiệm về phát triển các sản phẩm giải pháp CNTT, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng về các dịch vụ nói chung và chữ ký số Viettel nói riêng.

– Viettel có 4 trung tâm dữ liệu lớn nhất Đông Nam Á.

Trên đây là tất cả những nét đặc trưng chữ ký số Viettel-CA mang lại cho khách hàng. Khách hàng có thể  liên hệ tới số điện thoại: 0966658585 hoặc truy cập vào website: https://chukyviettel.com để biết thêm tất cả các thông tin về chữ ký số Viettel.