Mua phần mềm bảo hiểm xã hội nào thì hợp lý

Vbhxh

Vbhxh

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội giúp cho các doanh nghiệp và tổ chức thuận tiện hơn trong việc kê khai lao động, thay đổi mức bao hiểm và cấp, phát thẻ qua mạng. Vậy phần mềm nào giải quyết tốt những vấn đề trên? bài viết sẽ gợi ý cho bạn nên mua phần mềm bảo hiểm xã hội nào thì hợp lý?.

  1. Lợi ích khi đăng kí phần mềm bảo hiểm xã hội

 Bảo hiểm xã hội điện tử ngày nay là phương thức giao dịch bảo hiểm xã hội đang được hầu hết các doanh nghiệp, công ty triển khai. Việc sử dụng phần mềm này không chỉ giảm bớt áp lực làm thủ tục, hồ sơ, giấy tờ mà còn vô số những ưu điểm khác như:

 Thuận tiện

Ưu điểm đầu tiên của việc mua phần mềm bảo hiểm xã hội là giai đoạn làm thủ tục hành chính trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Doanh nghiệp chỉ cần điền thông tin theo mẫu có sẵn và phần mềm sẽ tự động kết xuất tờ khai theo đúng mẫu. Việc này sẽ khiến cơ quan có thẩm quyền có thể dễ dàng quản lý, tra cứu lại tờ khai rất dễ dàng và nhanh chóng.

Bảo mật

So ới những giấy tờ và hồ sơ thì những bảo mật trên phần mềm bảo hiểm xã hội là gần như tuyệt đối. Thời gian cam kết lưu trữ dữ liệu của phần mềm này có thể lên đến 10 năm.

Tính năng thuận tiện

 Phần mềm có khả năng quản lí danh sách với số lượng rất lớn người tham gia Bảo hiểm Xã hội. Ngoài ra tính năng chủ yếu của phần mềm bào hiểm xã hội là có thể giúp lập, kê khai các loại hồ sơ Bảo hiểm xã hội theo đúng nghiệp vụ của cơ quan chức năng.

Ngoài ra phần mềm này hỗ trợ ký điện tử và nộp hồ sơ một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Trong quá trình kiểm tra, tính năng cập nhật và tra cứu kê khai cũng giúp người dùng thuận tiện làm việc.

  1. Làm sao để đăng ký phần mềm bảo hiểm xã hội

 Trước khi có thể đăng kí phần mềm bảo hiểm, người dùng hoặc doanh nghiệp cần có chữ ký số và đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số. Mục đích của việc đăng ký chữ ký số giúp bạn bảo mật và đảm bảo an toàn khi giao dịch online. Để hiểu hơn về khái niệm chữ ký số, chữ ký điện tử, các bạn có thể tham khảo dưới đây:

 Sau khi có được chữ ký số, doanh nghiệp tiến hành đăng kí mua phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử. Phần mềm này cần phải trả phí hàng năm để sử dụng. Bạn cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng và liên hệ với tư vấn viên để kiểm tra khi có thắc mắc.

  1. Mua phần mềm bảo hiểm xã hội nào thì hợp lý

 Viettel là tập đoàn Viễn thông Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, đồng thời cũng là nơi được đánh giá có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Trong những gói dịch vụ đa dạng và uy tín của Viettel, phần mềm bảo hiểm xã hội vBHXH™ Viettel được coi là một thế mạnh dẫn đầu trong thị trường Việt Nam hiện nay.

Đây là phần mềm kết nối tốt nhất với Bảo hiểm xã hội Việt Nam, đồng thời mang đến những trải nghiệm cùng nhận thức chu đáo, tuyệt vời tới người sử dụng. Kết nối nhanh, ổn định và tính năng hiện đại, vBHXH™ Viettel giúp cho khách hàng vô cùng hài lòng khi quyết định mua phần mềm bảo hiểm xã hội hợp lí.

 Trên đây là những kiến thức cơ bản về phần mềm bảo hiểm xã hội với những tính năng riêng biệt. Mọi thắc mắc về sản phẩm, quý khách xin vui lòng liên hệ hotline:0985.89.89.98 để được giải đáp và tư vấn miễn phí.