Những điều bạn chưa biết về lợi thế chữ ký số Viettel

Chữ ký số Viettel đang dần được sử dụng phổ biến và càng ngày càng tạo nên sự khác biệt với những dịch vụ mà các nhà cung cấp mang lại. Dưới đây là những thông tin mang đến cho bạn khi sử dụng chữ ký số Viettel-CA.

5 lợi thế chữ ký số Viettel

Khi sử dụng chữ ký số Viettel khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc và hướng dẫn đặc biệt để có thể dễ dàng sử dụng loại dịch vụ này. 5 lợi thế khác biệt khí sử dụng dịch vụ chữ ký số của Viettel-CA.

– Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ thì bạn đến trực tiếp Trung tâm để được giải đáp mọi thắc mắc chứ không qua các đại lý trung gian của Viettel.

– Mọi thủ tục đăng ký rất nhanh gọn, đảm bảo hoàn thành ngay trong ngày.

– Sau khi bàn giao dịch vụ chữ ký số Viettel thì khách hàng sẽ nhận được ngay hợp đồng và hóa đơn đỏ do Viettel cung cấp.

– Viettel đảm bảo việc sau khi ký hợp đồng sẽ đến tận nơi hướng dẫn và cài đặt để sử dụng chữ ký số.

– Đây là dịch vụ chữ ký số uy tín và ổn định, được đánh giá là dịch vụ số 1 hiện nay.

trung-tam-dang-ky-chu-ky-so-viettel-ca

Trung tâm đăng ký chữ ký số Viettel-CA

Đơn giản, bảo mật – Lợi thế chữ ký số Viettel quan trọng

Dịch vụ chữ ký số Viettel được sử dụng trong tất cả các giao dịch điện tử để dễ dàng xác định được danh tính của người ký, đảm bảo tính toàn vẹn và các giá trị pháp lý của các giao dịch điện tử.

Ứng dụng có thể giúp các giao dịch trên internet trở nên dễ dàng và không giới hạn không gian, đảm bảo đơn giản và mang tính bảo mật cao.

Hiện nay, theo  Luật Quản lý thuế số 78/2006/QH11 , tại điểm 4 Luật số 21/2012/QH13 đã bổ sung thêm  Khoản 10 vào Điều 7 về việc sử dụng chữ ký số cho các doanh nghiệp được áp dụng từ 1/7/2013. Theo đó, bắt đầu từ ngày 1/7/2013 bắt buộc tất cả các doanh nghiệp đều phải sử dụng chữ ký số để kê khai thuế qua mạng.

Từ ngày 01/11/2013, Bộ Tài chính cũng ban hành quyết định bắt buộc các doanh nghiệp sử dụng chữ ký số đã đăng ký với cơ quan hải quan khi thực hiện các thủ tục liên quan đến hải quan điện tử tại Quyết định số 2341/QĐ-BTC.

Như vậy, khi các doanh nghiệp, cá nhân cơ quan chính phủ sử dụng các dịch vụ như nộp thuế qua mạng, kê khai BTYT, BHXH thì phải sử dụng chữ ký số. Chữ ký số Viettel được nhiều công ty tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay và được đánh giá là một dịch vụ tốt, ổn định và luôn luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7