Tại sao chữ ký số Viettel được nhiều người tin dùng?

Vi Sao Nen Chon Viettel La Nha Cung Cap Dich Vu Chu Ky So

Vi Sao Nen Chon Viettel La Nha Cung Cap Dich Vu Chu Ky So

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số. Tuy nhiên, bạn có biết rằng tại sao chữ ký số của Viettel được nhiều người tin dùng, nhiều doanh nghiệp yêu thích nhất không?

Tại sao chữ ký số Viettel được nhiều người tin dùng?

Với chi phí thấp nhưng các tiện ích hậu mãi đi kèm rất nhiều, chữ ký số Viettel đang được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chỉ cần đăng ký sử dụng, dù thời gian có bao nhiêu lâu đi chăng nữa nhưng khi bạn gặp bất kỳ sự cố hoặc cần tư vấn thì chúng tôi luôn luôn sẵng sàng hỗ trợ bạn.

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin ngày nay thì việc lây lan virut tràn lan là chuyện thường ngày. Đối với một doanh nghiệp thì việc bảo mật được các tài liệu, hồ sơ của công ty cực kỳ quan trọng trước sự tấn công của các đối thủ cạnh tranh.

Chữ ký số Viettel ra đời là để giải quyết tất cả các vấn đề trên. Nhờ tính bảo mật cao bằng thuật toán mã hoá RSA thì khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối khi giao dịch thương mại điện tử hay khi kê khai thuế.

tai-sao-chu-ky-so-viettel-duoc-nhieu-nguoi-tin-dung

Tại sao chữ ký số Viettel được nhiều người tin dùng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viettel được thực hiện một cách chuyên nghiệp, đội ngủ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp và luôn nhiệt huyết hết mình.

Chữ ký số Viettel không thể bị làm giả

Chữ ký số Viettel không thể làm giả là một lý do quan trong giải thích tại sao chữ ký số Viettel được nhiều người tin dùng và nhiều doanh nghiệp yêu thích nhất.

Trong năm 2015, Bộ tài chính đưa ra các mục tiêu cơ cấu cho cơ quan, doanh nghiệp đưa chữ ký số Viettel vào hoạt động. Các cá nhân, doanh nghiệp khi cần nộp thuế chỉ việc kê khai và nộp qua mạng internet. Như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Nhằm thực hiện cho việc thí điểm chữ ký số khắp các cơ quan ban ngành, hệ thống chứng thực chữ ký số của Viettel sẽ không ngừng cải thiện và nâng cấp cả về chất lượng dịch vụ, băng thông nhằm phụ vụ nhu cầu của mọi người và doanh nghiệp trong khắp cả nước. Luôn mang trong mình sứ mệnh cao cả đó, chữ ký số Viettel không ngừng vươn cao, đổi mới.

Chữ ký số Viettel hoàn thiện cấu trúc

Dưới sự hỗ trợ tích cực và tối đa của Bộ Tài Chính việc triển khai chữ ký số Viettel ngày càng đến gần hơn với các thương nhân ở trong nước. Người dân sẽ không còn  mất hàng giờ đồng hồ để ngồi chờ để nộp thuế, tạo nhiều điều kiện đề người dân nộp thuế dễ dàng và tránh việc trốn thuế.

Cho tới thời điểm này thì chữ ký số Viettel  đã gần như hoàn thiện cấu trúc về cơ sở hạ tầng để cung cấp cho lượng lớn người sử dụng.

Viettel cũng sẽ thực hiện cấp chữ ký số từ hệ thống chứng thực tạm thời cho các cá nhân trong thời gian chờ xét duyệt, và sau đó sẽ cấp chữ ký số Viettel chính thức để đi vào sử dụng lâu dài. Mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 0985 89.89.98 được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.