Cách gia hạn chữ ký số Viettel cho doanh nghiệp

Việc sử dụng chữ ký số là cần thiết, đòi hỏi là điều kiện cần của các doanh nghiệp hiện nay. Nếu chữ ký số của công ty bạn đang và chuẩn bị hết hạn thì hãy tham khảo cách gia hạn chữ ký số cho doanh nghiệp tại bài viết dưới đây.

Chữ ký số hiện nay được sử dụng như một điều tất yếu trong tất cả các giao dịch điện tử, nó vô cùng hữu ích và cần thiết. Điều này hầu hết tất cả các doanh nghiệp đều có thể nhận thức được. Hiện nay, các đơn vị cung cấp chữ ký số cũng tạo rất nhiều điều kiện để các doanh nghiệp có thể dễ dàng sử dụng và gia hạn dịch vụ khi hết hạn. Đơn giản hóa các thủ tục hành chính, giảm thiểu mọi hồ sơ, giảm bớt rất nhiều thời gian, chi phí so với trước kia và tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách gia hạn chữ ký số của Viettel-CA – đơn vị cung cấp chữ ký số uy tìn số 1 hiện nay.

Cách gia hạn chữ ký số Viettel cho doanh nghiệp

Cách gia hạn chữ ký số cho doanh nghiệp

Cách gia hạn chữ ký số Viettel cho doanh nghiệp

Để doanh nghiệp của bạn có thể gia hạn chữ ký số Viettel, việc đầu tiên nên làm đó là bạn hãy liên lạc trực tiếp tới Viettel thông qua tổng đài hoặc cũng có thể tới cửa hàng Viettel gần nhất. Sau đó, bạn nêu rõ quan điểm và nguyện vọng muốn gia hạn chữ ký số của mình. Bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

–  Giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh của công ty

–  Phiếu gia hạn- phiếu này bên Viettel sẽ cung cấp cho bạn

–  CMND của 1 người đại diện theo pháp luật

–  Chuẩn bị thiết bị Usb Token.

Về cước phí khi gia hạn chữ ký số sẽ có ưu đãi cho từng đối tượng khách hàng. Với những khách hàng tham gia với gói cước lâu dài thì sẽ có mức ưu đãi cao hơn. Cụ thể là:

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-cho-doanh-nghiep

Bảng giá gia hạn chữ ký số Viettel cho doanh nghiệp

Lưu ý:

– Mức giá trên chưa bao gồm thuế VAT.

– Với những khách hàng vẫn còn thời gian sử dụng những vẫn gia hạn thì doanh nghiệp đó sẽ được cộng dồn thời gian sử dụng còn lại của gói cước cũ vào gói cước mới. Tuy nhiên, thời hạn được cộng dồn không quá 3 tháng.

– Thời gian thực hiện gia hạn chữ ký số rất nhanh chóng, sau khoảng 30 phút kể từ lúc Viettel nhận được phiếu yêu cầu gia hạn.

Thị trường thương mại điện tử hiện nay đang phát triển nhanh đến chóng mặt. Các công ty cần phải mở rộng quy mô để có thể bắt kịp xu thế đó. Gia hạn chữ ký số Viettel cho doanh nghiệp không chỉ giúp công ty bạn phát triển mạnh mà còn tiết kiệm được thời gian, chi phí, mang lại giá trị kinh tế khá lớn cho doanh nghiệp của bạn.